Cách chọn giấy vệ sinh chất lượng và các hãng được ưa chuộng

Hiện nay, giấy vệ sinh kém chất lượng đang tràn lan trên thị trường. Nếu bạn sử dụng loại giấy kém chất lượng có thể dễ mắc phải một số bệnh liên quan đến hậu môn. Bên dưới là cách chọn giấy chất lượng, và các hãng giấy nổi tiếng uy tín nhất hiện nay. Để tìm hiểu thêm chi tiết hãy tham khảo bài viết ở bên dưới.

Nếu sợ mua phải giấy kém chất lượng, không dai bạn có thể sử dụng mẫu bồn cầu thông minh Huge với tính năng tự rửa – sả – sấy – massage mà không cần dùng đến giấy. Đây đang là sản phẩm xu hướng của năm 2023, và được nhiều gia đình lựa chọn.

1. Cách chọn mua giấy vệ sinh chất lượng

Bên dưới là những lưu ý khi chọn mua để có được sản phẩm chất lượng:

1.1. Thương hiệu

Để chọn mua những loại giấy chất lượng, dễ dàng lau chùi sau khi đi vệ sinh mà không bị rách hay mủn giấy bám vào vùng kín thực sự rất quan trọng. Vì thế, bạn cần mua loại giấy có thương hiệu, giá đắt một chút cũng được. Các hãng giấy có thương hiệu, chất lượng tốt, giai, không bị rách khi đi vệ sinh có thể kể đến Hà Nội – Cường Long.

1.2. Chất lượng

Hiện nay có rất nhiều loại giấy kém chất lượng đang trôi nổi trên thị trường, giá của mỗi cuộn giấy chỉ tầm 20 – 25 nghìn đồng. Tuy giá rẻ nhưng khi sử dụng các mủn giấy sẽ bị dính ở vùng kín từ đó ảnh hưởng không hề nhỏ đến sức khoẻ, khiến bạn cảm thấy khó chịu. Vì thế, khi chọn mua giấy cuộn nên chọn loại có chất lượng.

Vậy để đánh giá một loại giấy cuộn có chất lượng sẽ căn cứ vào những tiêu chì nào?

+ Độ dai: Khi bạn nhìn vào giấy bạn sẽ lập tức nhận biết được độ dai của giấy, giấy cuộn dai sẽ không làm cho các mủn giấy bị rách ra khi tiếp xúc với nước từ đó không khiến vùng kín bị dính giấy trong quá trình lau chùi vệ sinh.
+ Độ mền: Độ dai nhưng cần đi với độ mềm, độ mềm của giấy cuộn sẽ khiến cho bạn có được cảm giác dễ chịu khi lau chùi. Giấy có độ dai, và mềm sẽ không khiến cho vùng hậu môn bị chà sát quá mạnh.

2. Các hãng giấy cuộn chất lượng, giá tốt

Bên dưới là các hãng giá cuộn chất lượng, giá tốt, được nhiều gia đình sử dụng:

2.1. Giấy vệ sinh Hà Nội

Giấy Hà Nội hay giấy cuộn Hà Nội chắc hẳn là loại giấy được sử dụng nhiều nhất trong mỗi gia đình. Ưu điểm của giấy Hà Nội là chất lượng, dai, mủn giấy không bị dính vào hậu môn khi lau chùi.

Tuy nhiên, nhược điểm của loại giấy này là giá khá đắt. Giá mỗi bịch giấy khoảng 50 nghìn đồng, các bịch khác chỉ tầm 30-35 nghìn đồng.

2.2. Giấy An An

Giấy An An chỉ có 2 lớp nên mỏng hơn những loại giấy 3 lớp thông thường. Tuy nhiên, lõi của giấy An An khá to nên lượng giấy cuộn ít hơn. Tuy nhiên, ưu điểm vượt trội của hãng giấy này đó là khả năng thấm hút tốt, mềm dịu với da, không làm cho vùng hậu môn bị rát khi lau chùi.

2.3. Giấy Posy

Giấy Posy nhập khẩu từ Nhật, và thành phần chính là bột giấy tự nhiên nên rất an toàn cho làn da. Giấy trắng tự nhiên, không có mùi hoá chất. Vì thế, đây được đánh giá là loại giấy vừa tốt cho sức khoẻ vừa tốt cho môi trường. Bạn có thể sử dụng cho cả trẻ trong việc lau chùi sau khi đi vệ sinh mà không lo làn da bị dị ứng.

Ưu điểm lớn nhất của loại giấy này là bề mặt mềm mịn, khả năng thấm hút tốt, có thể sử dụng như giấy đa năng. Bạn không chỉ dùng khi đi vệ sinh mà còn có thể lau tay, thấm hút mồ hôi, lau chân.

Nhược điểm lớn nhất là cuộn giấy khá bé nên sẽ nhanh hết, tốn kém do phải thường xuyên mua bịch giấy mới. Tuy nhiên, số lượng cuộn trong bịch cũng khá nhiều nên bạn không cần lo lắng về vấn đề này.

Trên đây là tiêu chí để đánh giá một sản phẩm giấy vệ sinh chất lượng dựa trên những tiêu chí như độ mềm, độ dai. Ngoài ra, Huge còn chia sẻ đến các bạn các hãng giấy đang được nhiều gia đình lựa chọn và sử dụng.

http://huge-germany.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *