Bồn cầu thông minh được tích hợp những tính năng hiện đại như tự động rửa xả sấy massage, làm ấm bệ ngồi, không phải cúi xuống để xả nước như mẫu bồn cầu hiện tại. Vì thế, mẫu sản phẩm này chắc chắn làm mưa làm gió và trở thành xu hướng lựa chọn thiết bị nhà tắm thông minh trong thời gian tới. Bên dưới là giá, ưu điểm và các mẫu bồn đang bán chạy nhất hiện nay của HUGE.

Huge - Giải Pháp Số 1 Về Bồn Cầu Thông Minh - Tiêu Chuẩn Đức

Đây là dòng bàn cầu có nhiều tính năng ưu việt, đem lại sự đẳng cấp cho không gian phòng tắm, và sự tiện nghi cho cuộc sống của mỗi người. Đời sống thay đổi, xã hội phát triển, con người thích cuộc sống hưởng thụ thay vì tồn tại như trước kia. Vì thế, bàn cầu điện tử chắc chắn trở thành xu hướng tất yếu trong tương lai gần. Vì thế, để tăng doanh thu doanh số cho đại lý của mình bạn hãy nhập các mẫu bàn cầu cảm ứng.

1. Lý do bồn cầu thông minh HUGE được ưa chuộng

Theo các chuyên gia sức khỏe, bồn cầu vệ sinh tự động mang lại rất nhiều những lợi ích tuyệt vời cho chúng ta. Những ưu điểm nổi bật của mẫu sản phẩm này gồm:

1.1. Tự động rửa xả massage

Đây là chức năng chính, và cũng là chức năng nổi bật nhất của mẫu bồn cầu điện tử so với mẫu bồn cầu thông thường. Đặc biệt, bồn cầu có chức năng tự động rửa xả sấy massage nên bạn không cần phải sử dụng giấy vệ sinh như khi sử dụng các mẫu bồn cầu 1 khối thông thường.

1.2. Chức năng gió sấy

Bồn cầu có chức năng sấy khô sau khi đi vệ sinh – Sau khi thực hiện chức năng rửa - xả sẽ đến chức năng sấy khô để làm cơ thể không bị ẩm ướt. Bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ sấy theo 3 mức khác nhau, mức nhiệt được hiển thị ở trên màn hình điện tử. Điều này rất tốt cho sức khoẻ, không để cho cơ thể bị ẩm ướt, người dùng không cảm thấy khó chịu. Bạn có thể tắt chức năng gió sấy nếu cảm thấy không cần thiết.

1.3. Chức năng điều chỉnh nhiệt độ bệ ngồi

Đây có lẽ là một trong những chức năng, ưu điểm nổi bật nhất của mẫu bồn cầu vệ sinh cao cấp này. Bàn cầu có chức năng làm ấm bệ ngồi. Ví dụ: Nếu vào mùa đông nhiệt độ quá lạnh, bạn có thể làm ấm bệ ngồi theo các mức nhiệt khác nhau, nhiệt độ hiển thị ở trên màn hình điện tử. Chức năng này rất thích hợp cho người già, trẻ em vốn có sức đề kháng yếu. Vì thế, hãy sắm ngay một mẫu bệt thông minh để chuẩn bị cho mùa đông giá lạnh sắp tới ở Miền Bắc.

1.4. Tự động đóng mở nắp bồn cầu thông minh

Đây là mẫu bồn cầu cảm ứng nên nó có thể tự động mở nắp khi sử dụng, và tự động đóng nắp lại khi sử dụng. Điều này giúp hạn chế tiếp xúc giữa tay và nắp bồn cầu từ đó góp phần bảo vệ sức khoẻ, ngăn ngừa bệnh tật do vi khuẩn gây nên.

1.5. Tự động xả nước

Sau khi đi vệ sinh bạn không cần phải nhấn nút mà mẫu bồn cầu này sẽ tự động xả nước với lượng nước phù hợp. Điều này giúp bạn không cần lo lắng về việc mình có quên xả nước sau khi đi vệ sinh song chưa. Ngoài ra, bàn cầu thông minh còn tự động khử trùng vệ sinh. Theo đó, nắp bồn cầu tự tạo ra nước diệt khuẩn hoặc có đèn diệt khuẩn trong lòng cầu.

2. Có nên kinh doanh mặt hàng bồn cầu cảm ứng hay không?

Câu trả lời tất nhiên là có. Cuộc sống hiện đại nên nhu cầu sử dụng, tiêu dùng của khách hàng cũng cao hơn rất nhiều. Thay vì sống thì người ta hướng đến sự hưởng thụ, khẳng định đẳng cấp của bản thân. Vì thế, bồn cầu cảm ứng hiện đại sẽ trở thành xu hướng lựa chọn mới nhất và sử dụng nhiều nhất trong mỗi gia đình.

Khi kinh doanh thiết bị vệ sinh bồn cầu cảm ứng bạn không cần phải phải lo tình trạng ế hàng, hoặc tồn hàng vì nhu cầu sử dụng – mua sắm của khách hàng rất lớn. Ngoài ra, mặt hàng này không lo lỗi mốt như mặt hàng thời trang hay hết hạn sử dụng như mặt hàng thực phẩm – nhu yếu phẩm thiết yếu. Bạn đã biết chi phí nhập hàng giá bao nhiêu chưa? Chi phí nhập hàng chỉ tầm 40 triệu trở lên.

3. Nên chọn đại lý cao cấp chính hãng ở đâu?

Bạn đang băn khoăn không biết chọn đại lý cấp 1 thiết bị nhà tắm, vệ sinh nào để tiết kiệm tối đa chi phí và không mất nhiều vốn chênh lệch. HUGE chính là sự lựa chọn hàng đầu. Tại HUGE chuyên cung cấp mẫu bàn cầu thông minh, tự động, cảm ứng cao cấp nhất và đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của khách hàng trung và cao cấp.

Các sản phẩm gồm bồn cầu thông minh, sen vòi, khay tắm…của HUGE đều có xuất xứ rõ ràng, chất liệu sứ trắng cao cấp, kiểu dáng hiện đại, chính sách bảo hành và chính sách vận chuyển minh bạch rõ ràng. Ngoài ra, các đơn vị đăng ký đại lý của HUGE sẽ được công ty hỗ trợ bày hàng – thiết kế kệ sao cho hấp dẫn và thu hút khách hàng. Chúng tôi khẳng định chất lượng không thua kém gì các hãng Inax, Toto, Viglacera… mà giá rẻ hơn rất nhiều.

https://huge-germany.com/