Bồn cầu bẩn thường là nơi trú ngụ của vi khuẩn, vi rút. Và đây cũng là tác nhân chính gây nên những bệnh truyền nhiễm nguy hiểm. Vì thế, khi mua nước tẩy bồn cầu bạn nên chọn các loại có nguồn gốc thiên nhiên – không chứa nhiều chất gây hại cho sức khoẻ và đặc biệt tẩy sạch đến 99% vi khuẩn gây bệnh.

Thường các mẫu bồn cầu thông minh sẽ có chức năng tự làm sạch, làm từ vật liệu sứ được nung ở 1180 độ C, sử dụng công nghệ men Aqua ceramic giúp bề mặt siêu mịn nên không cần dùng đến chất tẩy rửa nhiều.

1. 3 nước tẩy bồn cầu cực mạnh

Đây đều là những nước tẩy rửa nổi tiếng, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn:

1.1. Nước tẩy rửa VIM

Khi nói đến nước tẩy rửa bệt vệ sinh chắc hẳn ai trong chúng ta cũng nhắc ngay đến Vim, đây được xem là thương hiệu nổi tiếng toàn cầu. Thông điệp chính của Vim là đánh bật 99% vi khuẩn gây bệnh. Tuy nhiên, Vim có đặc tính tẩy rửa cực mạnh và thường có mùi nồng nặc vì thế khi sử dụng bạn cần đeo đồ bảo hộ như khẩu trang – khăn tay để hạn chế tối đa hít phải chất tẩy rửa hay chất tẩy rửa bắn vào cơ thể.

Dung tích Vim khoảng 900ml nên bạn có thể dùng cả tháng. Ưu điểm là đánh bật hầu như tất cả các vết ố vàng trên bồn cầu, diệt khuẩn.

Cách sử dụng Vim

Bước 1: Cọ rửa qua bồn cầu
Bước 2: Cho vim trực tiếp lên bồn cầu hoặc các vị trí cần tẩy rửa
Bước 3: Đợi khoảng 10 phút
Bước 4: Cọ rửa, xịt thật sạch với nước

1.2. Nước tẩy Gift

Nếu nói đến tính năng đậm đặc thì Gift hơn hẳn Vim, dung tích chỉ 600ml nhưng sử dụng được cả tháng. Gift không chỉ dùng để tẩy rửa bệt vệ sinh, mà còn sử dụng tẩy rửa cả chậu lavabo, sàn nhà, bề mặt tường.

Rất nhiều chị em cảm thấy bất ngờ, và hài lòng về khả năng tẩy rửa của Gift. Bạn chỉ cần đổ trực tiếp nước tẩy rửa vào vị trí bị ố vàng, hay mảng bám là đã lập tức có công hiệu. Các mảng bám, vết ố vàng ngay lập tức được làm sạch trả lại sự trắng sáng cho bồn cầu.

Khi sử dụng Gift bạn sẽ không còn ngửi thấy mùi hôi, khó chịu của chất cặn bên trong bàn cầu hay mùi nước tiểu lắng đọng. Cũng giống như Vim, Gift có thể diệt đến 99% vi khuẩn gây bệnh.

1.3. Nước tẩy bồn cầu con vịt

Nước tẩy rửa con vịt là tên gọi của Duck, đây cũng là thương hiệu khá nổi tiếng và thường xuất hiện ở trong phòng vệ sinh của rất nhiều gia đình. Dung tích lên đến 1,8l, gấp đôi dung tích của Vim và gấp 3 lần dung tích của Gifl nên chỉ cần 1 trai có thể sử dụng đến vài tháng. Duck không chỉ làm sạch các vết bẩn, vết ố vàng mà kể cả vết rỉ sét khó tẩy nhất cũng bị đánh bật mà không để lại dấu vết.

Với các tính năng kể trên, Duck còn được sử dụng để tẩy rửa bếp từ – tường hay bất kỳ vị trí nào. Tất cả mọi vi khuẩn thường gây bệnh trong nhà vệ sinh nói chung, hay bồn cầu nói riêng đều bị Duck tàn sát không thương tiếc.
Nhược điểm duy nhất của Duck đó là chai to, số lượng nước tẩy rửa nhiều nên cầm hơi nặng tay. Chắc chắn, với các tính năng kể trên bạn đã hài lòng về Duck rồi đúng không?

2. Lưu ý khi sử dụng chất tẩy rửa bồn cầu

– Lựa chọn loại có chất lượng tốt: Chất lượng tốt chính là lý do để bạn lựa chọn mua, và sử dụng bất kỳ một sản phẩm nào. Để tìm được sản phẩm tốt bạn cần mua nhiều loại, và thử nghiệm hoặc vào các hội nhóm facebook để tham khảo.

– Sử dụng đồ bảo hộ: Như đã nói ở trên, nước vệ sinh bồn cầu thường rất đậm đặc và hàm lượng chất tẩy rửa lớn nên trước khi sử dụng cần bịt khẩu trang – đi ủng – đeo găng tay – dùng chổi cọ rửa bồn cầu.

– Ưu tiên sử dụng loại có nguồn gốc từ thiên nhiên: Các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên thường không chứa nhiều hoá chất, không ảnh hưởng đến sức khoẻ mà lại an toàn khi sử dụng.

– Bà bầu không nên sử dụng: Bà bầu không nên dùng nước tẩy bồn cầu vì chúng có hàm lượng chất tẩy rửa cực mạnh, dùng nhiều dễ gây đau đầu, ảnh hưởng đến sức khỏe của cả mẹ và bé. Nếu dùng cũng cần sử dụng đồ bảo hộ, đợi khoảng 10 phút cho mùi bay bớt rồi hãy xả sạch với nước.

https://huge-germany.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.