Tiêu chí đánh giá nhà vệ sinh hiện đại và các mẫu đẹp tiện nghi

Bạn có nhu cầu thiết kế nhà vệ sinh hiện đại nhưng đang thiếu ý tưởng, không biết sắp xếp nội thất sao cho hợp lý, sử dụng màu sắc nào để vừa đem lại sự tinh tế đẳng cấp và sang trọng cho không gian. Hãy cùng Huge khám phá cách bố trí thiết bị, phụ kiện trong phòng tắm để đạt được các hiệu quả tối ưu như sự tiện nghi – thẩm mỹ ở bên dưới.

Một phòng tắm, phòng vệ sinh hiện đại không thể thiếu đi mẫu bồn cầu thông minh với kiểu dáng sang trọng và đầy đủ chức năng. Khi bố trí, sắp xếp nội thất cần đạt đủ 4 tiêu chí đó là sự thông thoáng, sang trọng, thẩm mỹ, tiện nghi.

1. Thế nào là một nhà vệ sinh hiện đại?

Phòng vệ sinh hay nhà tắm hiện đại cần đáp ứng đầy đủ những tiêu chí sau:

1. 1. Sang trọng tinh tế

Khi bước chân vào nhà vệ sinh bạn sẽ cảm nhận được sự tinh tế, ấn tượng đến từ việc bố trí sắp xếp nội thất. Sự sang trọng tinh tế bạn có thể dễ dàng quan sát, và cảm nhận được.

1.2. Bố trí màu sắc

Một phòng vệ sinh đẹp, tinh tế cần bố trí màu sắc sao cho hợp lý. Bạn có thể lựa chọn màu sắc có sự tương đồng, hay tương phản. Việc bố trí sắp xếp màu sắc ảnh hưởng rất nhiều đến tổng thể nhà vệ sinh.

1.3. Tạo sự tiện nghi

Một không gian sang trọng, hiện đại không thể thiếu đi sự tiện nghi. Sự tiện nghi đến từ sự tiện lợi, dễ sử dụng, dễ vắt khăn hay có chỗ để quần áo…

2. Các mẫu nhà vệ sinh hiện đại sang trọng và đẳng cấp

Nhà vệ sinh muốn đẹp và hiện đại cần dựa vào các yếu tố như màu sắc, cách sắp xếp nội thất, kiểu dáng nội thất, phụ kiện đi kèm…

2.1. Mẫu phòng vệ sinh cao cấp rộng 30m3

30m2 là diện tích khá lớn đối với 1 mẫu phòng vệ sinh, nên khi bố trí nội thất cần tập trung đến sự hài hoà, đặc biệt không có khoảng trống. Bạn có thể sử dụng tone màu trắng chủ đạo cho toàn bộ tường, nội thất, thiết bị vệ sinh…Tuy nhiên, để tạo được điểm nhấn cũng cần tô điểm thêm chút màu nâu hay màu nổi.

2.2. Thêm bộ tủ lavabo

Phòng vệ sinh có thêm bộ tủ lavabo thực sự đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng như sự tiện nghi, gọn gàng, tiện lợi. Bạn có thể sử dụng gạch ốp tường màu xám, bộ tủ màu trắng, chọn loại tủ có nhiều ngăn để cất giữ khăn tắm, sữa rửa mặt, quần áo….

2.3. Phòng vệ sinh 20m2 với thiết kế nội thất hiện đại

Nhà vệ sinh rộng 20m2 đủ rộng để đặt bồn tắm, sen cây, bệt vệ sinh, chậu rửa…Nếu không thích thiết kế phòng vệ sinh chung với phòng tắm bạn có thể sử dụng vách kính để ngăn ra. Khi chọn thiết kế kiểu này bạn có thể sử dụng 2 tone màu xám, và trắng để tạo sự tương phải và điểm nhấn cho không gian.

2.4. Phòng vệ sinh đậm chất Bắc Âu

Phòng vệ sinh đậm chất Bắc u với tông màu trắng và xanh biển xen lẫn nhau. Khi bước vào phòng vệ sinh bạn sẽ có cảm giác như hòa mình vào đại dương tươi mát. Màu trắng thích hợp với không gian hẹp, điểm tô thêm một ít cây xanh, chậu rửa treo tường, bệt liền khối…Tất cả tạo nên sự tiện nghi nhất định.

2.5. Kết hợp nhà vệ sinh và phòng tắm

Phòng vệ sinh kết hợp phòng tắm là cách thiết kế tối ưu nhất cho những không gian nhỏ hẹp. 1 bên là bồn cầu kết hợp với chậu rửa, 1 bên là bồn tắm kèm thanh vắt khăn và sen tắm. Sử dụng sàn gạch nâu kèm tường màu trắng, đây là những chi tiết tạo nên điểm nhấn cho không gian.

Với cách thiết kế này không cần lo lắng về vấn đề phòng vệ sinh nhà mình có diện tích hẹp, hay không có không gian để thiết kế thêm phòng tắm.

Trên đây là những tiêu chí đánh giá một nhà vệ sinh hiện đại và các mẫu nhà vệ sinh tiện nghi, sang trọng, thiết kế tinh tế cùng cách bố trí thông minh. Bạn có thể tham khảo để tự sắp xếp nội thất trong phòng vệ sinh nhà mình. Cần sự hỗ trợ từ chuyên viên hãy liên hệ đến Huge trong tháng 12 này.

http://huge-germany.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *