Vòi lavabo là sản phẩm cần thiết, được sử dụng nhiều trong nhà tắm. Vòi này được cắm cho lậu rửa mặt với mục đích xả nước để rửa mặt, đánh răng, hoặc rửa tay. Đây là một thiết bị vệ sinh quen thuộc, gần gũi với mọi gia đình. Vậy hãy cùng HUGE tìm hiểu về chất lượng, các loại vòi rửa hiện nay gồm những gì ở bên dưới nhé. Đại lý muốn hợp tác phân phối sản phẩm của thương hiệu HUGE với chiết khấu hấp dẫn hãy liên hệ đến hotline của chúng tôi.

Vòi Lavabo

1. Vòi lavabo là gì?

Nhìn vào cách đặt tên chắc bạn cũng đã biết, đây là vòi gắn trên chậu lavabo với công dụng xả nước từ vòi ra để phục vụ cho việc rửa tay – rửa mặt – đánh răng – vệ sinh cá nhân. Vì thế, sản phẩm này còn có các cách gọi khác như vòi rửa mặt, vòi gắn chậu lavabo, vòi rửa lavabo. Thông thường, có 2 loại vòi chính là vòi thường và vòi nóng lạnh. Vật liệu chủ yếu là kim loại, đúc bằng đồng và mạ crôm niken sáng bóng.

Thông thường, việc lắp đặt vòi vào chậu lavabo cực kỳ đơn giản, không cần kỹ thuật phức tạp. Ở trong túi đựng sản phẩm đã có hướng dẫn chi tiết, thông số kỹ thuật, cách lắp dây nóng lạnh.

2. Có những loại vòi nào

Bên dưới là các loại vòi thông dụng của HUGE và được sử dụng nhiều:

2.1. Vòi nóng lạnh

Đây là vòi có 2 chế độ nóng và lạnh riêng biệt nhau, bạn có thể chọn nước rửa lạnh vào mùa hè hoặc mục đích sử dụng là để rửa tay. Còn chế độ nóng nếu như sử dụng vào mùa đông hoặc rửa mặt. Khi vặn vòi về bên phía tay trái là chế độ nóng, còn vặn vòi về phía tay phải là chế độ lạnh…Hoặc tùy theo kết cấu nóng lạnh của từng loại.

Vòi này được sử dụng rất nhiều ở Miền Bắc, nơi có khí hậu lạnh giá vào mùa đông. Vòi này có 2 đường ống là đường nóng, và đường lạnh. Vòi thường lắp đặt ở trong các hộ gia đình, chung cư, biệt thự, nhà phố. Vòi rửa mặt được là từ kim, đúc bằng đồng và mạ crôm niken sáng bóng mang lại sự đẳng cấp cho sản phẩm.

2.2. Vòi lạnh

Đây là vòi chỉ có 1 đường nước đó là đường lạnh, thường được dùng ở những công trình công cộng như siêu thị - trường học – bệnh viện….Đặc biệt, vòi lạnh rất thích hợp sử dụng ở trong miền nam, nơi có khí hậu nóng. Ưu điểm lớn nhất của vòi lạnh là mức giá rẻ, đa dạng về kiểu dáng, chất liệu.

2.3. Phân loại vòi lavabo theo chiều cao

+ Vòi thấp: 16-18cm. Lắp cho lavabo âm bàn, dương vành và lắp trên mặt chậu. + Vòi trung: 20-25cm lắp cho lavabo bán âm + Vòi cao: 28-30 lắp cho lavabo nổi (dương bàn)

3. HUGE – Địa chỉ cung cấp vòi rửa chính hãng

HUGE là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp vòi rửa chính hãng. Sản phẩm của chúng tôi hướng đến 4 tiêu chí là chất lượng, mẫu mã, sự tiện lợi của khách hàng, dễ dàng lắp đặt. Vì thế, ngày càng nhiều người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng vòi chậu mang thương hiệu HUGE.

HUGE cam kết mang đến nhiều ưu đãi cho đại lý, điểm bán thiết bị nhà tắm trên toàn quốc. Ngoài ra, HUGE còn tư vấn lắp đặt kệ mẫu miễn phí cũng như hỗ trợ bán hàng cho đại lý nhằm thúc đẩy doanh số. Chúng tôi luôn hợp tác trên tinh thần WIN – WIN 2 bên cùng có lợi, và sự tăng trưởng lợi nhuận của đại lý luôn là điều HUGE mong muốn.

Trên đây là khái niệm vòi lavabo và các loại vòi được sử dụng phổ biến hiện nay, chất liệu, địa chỉ cung cấp vòi rửa mặt chính hãng giá tốt nhất…Tất cả đều được chia một cách chi tiết đầy đủ nhất. Đại lý có nhu cầu hợp tác phân phối sản phẩm mang thương hiệu HUGE với nhiều ưu đãi hãy liên hệ đến chúng tôi.

http://huge-germany.com/