MẸO “ĂN GIAN” DIỆN TÍCH NHÀ TẮM

Hiện nay không ít những gia đình sở hữu những diện tích hạn chế do đó nhà vệ sinh cũng sẽ có diện tích không hề như mong muốn, Việc làm sao để phòng tắm nhỏ vừa có thể đảm bảo gia tăng tính thẩm mỹ lại vừa có thể đáp ứng đầy đủ các tiện ích cho người dùng quả là một điều thật khó. Để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn, bài trí nội thất với những nhà tắm có diện tích nhỏ Huge mách bạn một số mẹo nhỏ có thể “ăn gian” diện tích nhà tắm mời bạn theo dõi những nội dung sau đây nhé.
1. Sử dụng màu sắc 
– Sự tương phản màu sắc được xem là chìa khóa để tạo nên một không gian trẻ trung, cá tính và sinh động. Phòng tắm dù có diện tích nhỏ hẹp nhưng vẫn đẹp hiện đại và không kém phần ấn tượng khi bạn khéo léo đan xen các tông màu tương phản lại với nhau.
– Sử dụng nội thất có gam màu trắng tinh khôi, tạo cảm giác rộng rãi và tinh tế
2. Cách bố trí các thiết bị vệ sinh:
– Sử dụng kệ âm tường giúp tối ưu diện tích, vừa đem đến sự hiện đại và sang trong cho nhà tắm vừa giúp ta có thể dùng để lưu trữ các đồ dùng như (khăn mặt, giấy vệ sinh hoặc có thể để đồ vật trang trí…) rất tiện dụng và khoa học.
– Sử dụng các thiết bị treo tường.
– Tận dụng triệt để những góc chết của nhà tắm ta có thể đặt 1 chiếc bồn tắm góc hoặc buồng tắm góc dạng kính.
Bồn tắm đặt góc
Bồn tắm đặt góc
– Thiết kế cửa sổ trong phòng tắm bạn nên thiết kế cửa sổ gần với trần nhà tắm sẽ đảm bảo yếu tố riêng tư khi sử dụng. Mặt khác nó sẽ tạo cảm giác rộng rãi, thoải mái khi có nhiều ánh sáng tự nhiên dọi vào.
– Trang trí cây xanh làm điểm nhấn giúp không gian phòng tắm nhỏ nhưng hiện đại.
Trên đây là một số mẹo giúp bạn có thể lựa chọn cho mình những cách thiết kế phù hợp nhất cho những không gian tắm có diện tích nhỏ, hẹp thành những không gian thoải mái, tiện nghi, sang trọng và hiện đại. Nếu bạn quan tâm hoặc cần tư vấn về sản phẩm thiết bị nhà tắm vui lòng liên hệ:
HUGE VIETNAM  TRUNG TÂM HỖ TRỢ & TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/24
HOTLINE: 0822 688 588 – EMAIL: hugevina@gmail.com  – WEBSITE: huge-germany.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.