HUGE THẤU HIỂU VÀ CHIA SẺ NỖI NIỀM NGƯỜI PHỤ NỮ.

Thiên chức niềm hạnh phúc vô bờ…nhưng tiềm ẩn sau 2 từ “thiên chức”cũng là nỗi trăn trở khó nói ra của bao người phụ nữ…
Trong suy nghĩ của hầu hết phụ nữ Á Đông nói chung và phụ nữ Việt nói riêng, thiên chức là thứ gì đó rất đỗi thiêng liêng, là món quà tạo hóa dành riêng cho họ mà đấng mày râu không bao giờ trải qua hay cảm nhận được. Thiên chức mang đến cho họ cơ hội được cảm nhận một cơ thể bé nhỏ hình thành, lớn lên và ngọ nguậy bên trong cơ thể họ. Đó còn là sự vất vả trong suốt quá trình mang nặng đẻ đau 9 tháng 10 ngày, là sự đau đớn lúc chuyển dạ vốn được ví như việc bị gãy hàng chục chiếc xương sườn cùng lúc, và đó là niềm hạnh phúc đến tột cùng khi nghe tiếng khóc chào đời của con.

Thiên chức ý nghĩa là vậy, nên phụ nữ mặc định việc chu toàn công việc trong nhà, hy sinh vì chồng là trách nhiệm của họ. Suy nghĩ này ăn sâu vào tiềm thức nhiều thế hệ phụ nữ từ bà đến mẹ, và được khắc họa chân thực nhất nhưng nếu cứ mải miết với những bộn bề, lo toan thì người phụ nữ họ sẽ có ý nghĩa như thế nào khi đến với cuộc đời này?Hoa hồng đẹp nhưng sẽ không chọn vẹn nếu chỉ có một nửa, phụ nữ cũng vậy nếu chỉ mải miết làm thiên chức mà quên đi những trải nghiệm thì sẽ chỉ là một nửa đóa hồng ???  Thấu hiểu và chia sẻ nỗi niềm người phụ nữ. Huge muốn gửi gắm sự quan tâm, chăm sóc, dịu dàng nhất giúp họ phần nào bớt đi nỗi mệt nhọc đặc biệt trong những ngày nhạy cảm nhất. Với nắp ngồi tự động sưởi ấm, khử mùi hay những tia nước ấm từ vòi rửa nhẹ nhàng, êm ái làm sạch sẽ, thoáng mát, rửa trôi đi hết mọi sự khó chịu, tạm quên đi những muộn phiền trong cuộc sống.

Bàn cầu thông minh thế hệ mới Huge luôn là sự lựa chọn tuyệt vời giúp bạn gửi gắm tình yêu thương, món quà bảo vệ sức khỏe an toàn đến người phụ nữ một cách trọn vẹn nhất.
HUGE VIETNAM  TRUNG TÂM HỖ TRỢ & TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/24
HOTLINE: 0822 688 588 – EMAIL: hugevina@gmail.com  – WEBSITE: huge-germany.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.