Lưu ý khi mua gạch chống trơn và mẫu gạch với nhiều hoạ tiết

Gạch chống trơn là sự lựa chọn hoàn hảo cho lát nền phòng tắm, vệ sinh, phòng khách hay ngoài trời. Vì ưu điểm lớn nhất của loại gạch này đó là sự an toàn, chống trượt ngã. Gia đình có con nhỏ, hay người già rất cần sử dụng đến loại gạch này.

Khi mua gạch lát nền nhà vệ sinh bạn nên mua mẫu sản phẩm này, đây là sự lựa chọn tốt nhất cho sự an toàn vì nhà vệ sinh hay nhà tắm phải thường xuyên tiếp xúc với nước. Bên dưới là một số mẫu gạch chất lượng, màu sắc tinh tế, và đặc biệt có độ chống trơn tốt, đảm bảo ao toàn, tránh trượt ngã dù lát ở trong môi trường thường xuyên tiếp xúc với nước.

1. Lưu ý khi mua gạch chống trơn

Bên dưới là một số lưu ý khi mua gạch lát nền chống trơn

1.1. Lựa chọn dựa trên không gian lát

Gạch lát chống trơn có thể sử dụng cho nhiều không gian khác nhau như phòng tắm, nhà vệ sinh, phòng khách, phòng ngủ hay ngoài trời. Mỗi không gian sẽ có hoa văn, hoạ tiết và kích thước gạch khác nhau như 60×60, 40×40, 30×30…. Nếu là phòng khách có thể chọn mẫu gạch có hoa văn giả đá đầy sang trọng, tinh tế. Nếu là phòng ngủ thì mẫu gạch giả gỗ luôn là sự lựa chọn hoàn hảo, còn phòng tắm có thể lát gạch sỏi.

1.2. Lựa chọn màu sắc gạch

Gạch có rất nhiều màu sắc khác nhau giúp người tiêu dùng thêm nhiều lựa chọn. Bạn có thể chọn màu gạch theo phong thuỷ, theo không gian hay chọn màu mình yêu thích. Phòng khách có thể chọn mẫu gạch có màu sắc nổi bật, phòng ngủ chọn màu nền nã, phòng tắm chọn màu “sạch”.

1.3. Khả năng chống trơn tốt

Khi chọn gạch lát nền chống trơn thì khả năng chống trơn tốt là điều đương nhiên. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay gạch có rất nhiều loại khác nhau với các chất lượng khác nhau. Vì thế, bạn cần chọn loại gạch có thương hiệu của những hãng uy tín. Cần phân biệt gạch thật gạch giả, phù hợp với không gian chuyên biệt như ngoài sân – phòng tắm.

1.4. Kích thước của gạch

Mỗi không gian sẽ chọn loại gạch có kích thước khác nhau. Nếu là phòng khách thì chọn gạch có kích thước lớn, khổ rộng. Phòng ngủ chọn gạch có kích thước khổ vừa, phòng tắm sẽ chọn loại gạch nhỏ.

Trước khi mua gạch bạn cần đo đạc diện tích kỹ lưỡng, chọn loại gạch, đo lường xem cần số lượng bao nhiêu. Đây là một trong những kinh nghiệm cực kỳ quý để bạn có thể chọn loại gạch phù hợp. Mỗi kích thước, hoa văn, hoạt tiết sẽ có mức giá khác nhau.

2. Các mẫu gạch đẹp và xu hướng lựa chọn 2023

Bên dưới là top các mẫu gạch đẹp, chất lượng, chống trơn tốt, an toàn cho gia đình có người già và trẻ em:

2.1. Gạch chống trơn nhám kiểu vân gỗ

Gạch vân gỗ, hay gạch giả gỗ thường được lựa chọn để lát nền cho phòng khách hay phòng ngủ. Ưu điểm chính là màu sắc tinh tế, sạch sẽ, khiến người khác có cảm giác được hòa mình với thiên nhiên. Bạn có thể chọn kích thước bất kỳ như gạch khổ to, khổ vừa, hay khổ bé…Tốt nhất cần đo đạc diện tích lát trước khi mua.

2.2. Gạch vân đá

Gạch vân đá không chỉ có tác dụng chống trơn mà còn đem đến sự sang trọng, tinh tế, đẳng cấp cho không gian. Đường vân nổi lên sắc nét, mẫu gạch này thường được sử dụng cho phòng khách hay phòng ngủ. Ưu điểm nổi bật là bề mặt dễ vệ sinh, lau chùi. Vì thế, đây cũng là sự lựa chọn tốt nhất cho phòng tắm – bếp – nhà vệ sinh.

1.3. Gạch sỏi chống trơn phòng tắm

Gạch sỏi có bề mặt định hình giúp chống trơn tốt, hoa văn hoạ tiết làm một cách tỉ mỉ, tinh tế, đầy sống động. Gạch sỏi đem đến cho không gian phòng tắm, vệ sinh vẻ đẹp tươi mới, năng động, tràn đầy nhựa sống.

Mẫu gạch sở hữu tông màu nhạt, gạch màu nhạt không khiến cho phòng tắm bị chói. Ưu điểm của sản phẩm này là khả năng chống trơn trượt tốt, an toàn cho mọi người, thích hợp với môi trường thường xuyên tiếp xúc với nước.

Trên đây là những lưu ý khi mua gạch chống trơn và các loại gạch đẹp, chất lượng, nhiều hoạ tiết được chia sẻ kỹ lưỡng bởi Huge. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ chọn được loại gạch phù hợp nhất. Để mua các sản phẩm thiết bị nhà tắm tốt nhất, chính hãng…Hãy liên hệ đến Huge trong tháng 12 này.

https://huge-germany.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.