CUỘC SỐNG TIỆN NGHI VÀ THÔNG MINH VƯỢT TRỘI.

Ngày càng nhiều người Việt đang hướng đến phong cách sống năng động, thời thượng, tiện nghi và TÍCH HỢP CÁC YÊU TỐ CÔNG NGHỆ. Theo dự báo của hãng thống kê Statista (Đức), thị trường căn hộ thông minh ở Việt Nam có tiềm năng hơn cả Thái Lan, ước tính sẽ đạt 319 triệu USD vào năm 2022 với tỷ lệ tăng trưởng hằng năm 67%. Trong đó đa số khách hàng đều rất chú trọng đến không gian nhà tắm và nhà bếp.
Bạn sẽ có cảm nhận thế nào khi một ngày làm việc mệt mỏi lại được xả stress trong một không gian tiện nghi, hiện đại như khách sạn 5 sao ở ngay tại bên trong căn hộ của mình. Ở đây ta không chỉ quên đi những bộn bề, lo toan của cuộc sống hằng ngày mà còn được trải nghiệm không gian sang trọng, thiết bị vệ sinh hiện đại, tinh tế. Khi thả mình vào bồn tắm với làn nước trong, mát vào mùa hè hay ấm nóng vào mùa thu đông chính là giây phút loại bỏ những mệt mỏi, căng thẳng của cơ thể, để lại cảm giác thư giãn và dễ chịu.
Đặc biệt hơn, Huge còn tạo ra những sản phẩm thiết bị vệ sinh hiện đại, với bàn cầu thông minh toàn phần và nắp rửa điện tử có những chức năng, công nghệ được tích hợp như: Rửa tự động trước sau, sưởi ấm nắp ngồi, sấy khô, diệt khuẩn, khử mùi, cảm ứng đóng, bật nắp… mang đến những trải nghiệm thú vị và tiện ích bất ngờ cho người sử dụng.
Đến Huge trải nghiệm tiện nghi sống chuẩn châu âu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.