Mới đây thôi mà 4 ngày tổ chức Triển lãm do Trung tâm Thông tin – Bộ Xây dựng và Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Bất động sản VNREBUILD phối hợp tổ chức thực hiện đã kết thúc. Để lại rất nhiều ấn tượng đối với khách tham quan cũng như những đơn vị tham gia trưng bày.

 

 

 

Trước hết, phải nói đến VIETBUILD – Đây được coi là triển lãm lớn nhất Việt Nam mang tầm vóc Quốc gia và Quốc tế, có quy mô vô cùng hoành tráng, hội tụ đầy đủ dịch vụ, sản phẩm, công nghệ tiên tiến của ngành xây dựng, bất động sản.

Với quy mô lên đến 1500 gian hàng, từ 360 doanh nghiệp trong và ngoài nước, trong đó không thể không kể đến là những gian hàng thiết bị vệ sinh vô cùng hiện đại, sang trọng.

Hiểu được quy mô cũng như tầm vóc của Triển lãm này, đội ngũ nhân viên của HUGE cũng không bỏ lỡ mà dành nhiều thời gian trực tiếp có mặt tại triển lãm VIETBUILD HANOI 2022 vừa tham quan, vừa giao lưu học hỏi. Từ đó có cái nhìn tổng quát về thị trường thiết bị vệ sinh của Việt Nam cũng như khu vực.

Tới nơi đây, chúng tôi đã được chứng kiến những thiết bị vệ sinh hiện đại, đa dạng đủ mẫu mã, từ những thiết bị thông thường đến những thiết bị thông minh. Mặc dùng, HUGE hiện cũng đang là nhà cung cấp thiết bị vệ sinh nhà tắm cho hàng trăm đại lý nhưng không vì thế mà chúng tôi dừng lại.

Khi đến tham quan triển lãm, chúng tôi có cơ hội được gặp những thương hiệu Thiết bị vệ sinh lớn, tại đây chúng tôi cũng trao đổi với nhau về những sản phẩm mà mình đang hướng tới, nhu cầu của thị trường cũng như là ưu nhược điểm của từng loại sản phẩm.

Đặc biệt, có thể nói, tất cả đều phải đồng ý rằng thị trường kinh doanh thiết bị vệ sinh hiện nay vẫn đang là điểm đến của rất nhiều nhà đầu tư kinh doanh bởi nhu cầu là rất lớn do ảnh hưởng của quá trình đô thị hóa, hiện đại hóa.

Cuối cùng, chúng tôi rất cảm ơn Cơ quan chức năng cùng các nhà tài trợ, đã cùng nhau xây dựng nên một hội chợ, triển lãm hoành tráng đến thế để chúng tôi có thể tham quan, học hỏi và trao đổi thêm những công nghệ mới. Thật mong, những chương trình như thế này có thể tiếp tục được xây dựng và phát huy.

https://huge-germany.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.