CẢM ỨNG CHÂN XẢ NƯỚC, NÓI LỜI TẠM BIỆT VỚI THỜI ĐẠI CÚI XUỐNG

Cảm ứng chân xả nước, nói lời tạm biệt với thời đại cúi xuống

Cảm ứng chân xả nước, nói lời tạm biệt với thời đại cúi xuống. Với thiết bị bàn cầu minh minh dùng Pin Huge, việc xả nước sẽ trở nên thoải mái hơn nhiều, đặc biệt là với những người mắc chứng bệnh đau lưng. Bên cạnh đó, việc không dùng điện sẽ xua tan nỗi lo mất điện mà bồn cầu vẫn hoạt động bình thường.

Bàn cầu thông minh cảm ứng xả nước bằng chân

Với những người gặp vấn đề về xương khớp, mắc bệnh đau lưng thì chức năng cảm ứng xả nước bằng chân của bàn cầu thông minh Huge sẽ giúp chất lượng cuộc sống của họ được cải thiện hơn rất nhiều. Việc dùng tay xả nước vốn chỉ là chi tiết nhỏ nhặt vẫn có thể gây nên bất tiện không nhỏ với những người đau lưng khi cúi xuống.

Với bàn cầu thông minh cảm ứng xả nước bằng chân, bạn hoàn toàn có thể nói lời tạm biệt với thời đại cúi xuống, tạo dựng thói quen mới, nâng cao chất lượng cuộc sống và đa dạng hóa trải nghiệm người dùng.

Bàn cầu thông minh tiết kiệm nước

Bàn cầu thông minh tiết kiệm nước Huge đồng thời cũng là bàn cầu thông minh tiết kiệm không gian nhà tắm, phù hợp với những nhà tắm có diện tích nhỏ.

Bàn cầu thông minh Huge không có két nước nên tiết kiệm được diện tích lắp đặt đáng kể, kiểu dáng nhỏ gọn, linh hoạt. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn khi Huge là bàn cầu tiết kiệm nước tối đa đến 40% lượng nước.

Trong thời đại các nguồn năng lượng đều dần trở nên cạn kiệt như hiện nay thì việc tiết kiệm nước cũng đồng nghĩa với việc bảo vệ môi trường. Với bàn cầu này, việc sử dụng nguồn nước của bạn trở nên tiết kiệm hơn gần một nửa so với bàn cầu thông thường, không chỉ là việc tiết kiệm tiền mà còn thể hiện ý thức với môi trường chung cũng như hướng đến các thế hệ tương lai.

Bàn cầu thông minh dùng Pin

Các thế hệ bàn cầu thông minh hiện nay đều có xu hướng dùng điện. Việc này rất tiện lợi và thoải mái cho đến khi nhà bạn mất điện (do ngừng cấp điện hoạt có sự cố điện trong gia đình). Với bàn cầu thông minh không dùng điện thì bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này.

Bàn cầu thông minh dùng Pin, bạn cũng không phải lo đến việc tìm ổ cắm. Điều này còn có một cái lợi là hạn chế việc rò rỉ điện, đặc biệt an toàn nếu nhà bạn có trẻ nhỏ.

Bên cạnh đó, với mực nước thấp hay mất điện thì bàn cầu vẫn đều có thể xả nước bình thường, sinh hoạt gia đình bạn sẽ không hề bị làm gián đoạn.

Bàn cầu thông minh với chất men kháng khuẩn, dễ vệ sinh

Trong quá trình sử dụng bàn cầu thông minh Huge, để vệ sinh nắp bàn cầu, chỉ cần dùng khăn mềm vắt ráo nước, nếu có vết bẩn bám nhiều thì có thể dùng nước rửa chén pha loãng. Tuyệt đối không dùng chất tẩy rửa mạnh vì không cần thiết và còn gây hại cho bàn cầu. 

Bàn cầu thông minh sử dụng thiết kế và công nghệ của Đức

Sử dụng thiết kế và công nghệ của Đức, bàn cầu thông minh Huge sở hữu kiểu dáng đẹp mắt, thanh lịch nhưng cũng không kém phần vững chắc và sang trọng. Công nghệ của Đức đứng đầu thế giới về sự khắt khe trong dây chuyền sản xuất, được hàng triệu khách hàng hài lòng trên toàn thế giới sẽ là sự đảm bảo cho chất lượng sản phẩm cũng như trải nghiệm tuyệt vời trông quá trình sử dụng.

Với tông màu thường được sử dụng nhất trong phòng tắm – màu trắng, bàn cầu thông minh Huge phù hợp với mọi không gian nhà tắm và dễ dàng kết hợp với tất cả các phụ kiện nhà tắm khác. Kiểu dáng thanh lịch và thiết kế nhỏ gọn của bồn cầu thông minh Huge cũng sẽ khiến cho việc lắp đặt trở nên linh hoạt ở bất cứ vị trí nào bạn muốn.

Thời gian bảo hành 24 tháng và bảo trì trọn đời

Sản phẩm đươc bảo hành chính hãng 24 tháng.

Bàn cầu thông minh (H-BS2088) cảm ứng chân xả nước, nói lời tạm biệt với thời đại cúi xuống là sáng tạo độc đáo đến từ thương hiệu bàn cầu thông minh Huge để phục vụ cuộc sống hiện đại. Để được tư vấn và báo giá sản phẩm, vui lòng liên hệ:

HUGE VIETNAM  TRUNG TÂM HỖ TRỢ & TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/24
HOTLINE: 0822 688 588 – EMAIL: hugevina@gmail.com  – WEBSITE: huge-germany.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.