AQUA CERAMIC “SIÊU ĐỘT PHÁ” TRONG CÔNG NGHỆ MEN SỨ

Aqua Ceramic là lớp men sứ (Ceramic) có tính siêu ưa nước (Superhydrophobic) phủ bên ngoài (Coating) các sản phẩm sứ vệ sinh.

Nguyên liệu Aqua Ceramic là một bước ngoặt trong lịch sử của sứ. Các vết bẩn cứng đầu dễ dàng bị cuốn trôi chỉ với một lần xả nước. Bề mặt nhẵn và chống bám bẩn, ngăn chặn hình thành cặn giúp cho bồn cầu hoặc lavabo luôn sạch sẽ và sáng bóng như mới. Với phát minh mang tính cách mạng này, vẻ trắng sáng của sứ có thể kéo dài theo thời gian.

Ưu điểm của vật liệu sứ vệ sinh phủ Aqua Ceramic.

1. Giảm khả năng bám bẩn

Nhà sản xuất sử dụng các phân tử Silica kích thước Nano trong quá trình sản xuất, tạo ra lớp men sứ có phân tử bề mặt kích thước từ 1 – 100 mm, góc tiếp xúc lớn hơn 150 độ, cao gấp hai lần góc bám dính tự nhiên là 70 độ, do đó có khả năng vo tròn, giảm khả năng bám dính của các vết bẩn thông thường.

Bên cạnh góc tiếp xúc lớn, các phân tử bề mặt còn được kết cấu xếp lớp để tạo thành bề mặt có góc trượt nhỏ hơn 10 độ, tạo điều kiện thuận lợi để phân tử nước chen giữa bề mặt chất bẩn và bề mặt sứ, nhanh chóng nâng bổng và đẩy trôi vết bẩn về phía lỗ thoát.

2. Ngăn ngừa hình thành vệt cặn nước

Vệt cặn nước được hình thành do hiện tượng vôi hóa, gốc ion Ca có trong nước sẽ liên kết với gốc OH tự do có trong vật liệu bề mặt sứ, hình thành vệt ố nước tích lũy dần theo thời gian, không thể tẩy rửa bằng hóa chất thông thường.

Để ngăn chặn hiện tượng này, bề mặt Aqua Ceramic được thiết kế để che phủ hết gốc OH tự do trên bề mặt sứ, ngăn chặn phản ứng tạo Ca(OH)2 nêu trên, giúp ngăn chặn vết ố vàng, giữ độ trắng sáng bề mặt sứ có thể đi cùng thời gian.

3. Giảm khả năng trầy xước

Do được đầu tư nghiên cứu cải tiến liên tục, bề sứ Ceramic của sản phẩm Inax có tính chất siêu cứng, siêu bền, thực nghiệm cho thấy bề mặt không trầy xước sau 150.000 lần xọ xát bằng bề mặt bàn chải thông thường, do đó sản phẩm phủ Aqua Ceramic cũng có đặc tính chống trầy xước tương tự.

4. Ngăn chặn vi khuẩn, nấm mốc phát triển

Bạc Nitrate là hoạt chất có tính năng kháng khuẩn, ngăn ngừa vi khuẩn, nấm mốc phát triển do ức chế hoạt động phân chia tế bào. Ứng dụng tính chất này, bề mặt Aqua Ceramic được phối trộn thêm phân tử Bạc (Ag) Nano kích thước 20 nm vào vật liệu Đất sét trắng (Kaolin) trong quá trình sản xuất, do đó các sản phẩm thiết bị vệ sinh Huge có tính năng kháng khuẩn cao, đạt tiêu chuẩn trong kiểm nghiệm bề mặt sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn sức khỏe cộng đồng.

Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

HUGE VIETNAM  TRUNG TÂM HỖ TRỢ & TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/24
HOTLINE: 0822 688 588 – EMAIL: hugevina@gmail.com  – WEBSITE: huge-germany.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.