3 cách tận hưởng trọn vẹn ngày cuối tuần vui vẻ

Tận hưởng trọn vẹn ngày cuối tuần

Sau 5 ngày dành cho công việc, thứ bảy và chủ nhật là khoảng thời gian bạn dành cho bản thân, gia đình và hội chiến hữu. Huge sẽ mách bạn cách tận hưởng ngày cuối tuần thật trọn vẹn để sạc đầy năng lượng, sẵn sàng đón nhận những thử thách mới.

Tan_Huong_tron_ven_ngay_cuoi_tuan
1. THIỀN ĐỊNH:
Dành thời gian cho yoga hoặc thiền định là phương pháp giúp tâm trí tĩnh lặng, sáng suốt. Mỗi ngày, bạn có thể dành ra khoảng 5 – 10 phút cho hoạt động này. Nghe có vẻ to tát nhưng thiền định chỉ là việc bạn lắng lòng lại, nghe một bản nhạc hay, ngắm một nhành hoa hay nhìn đàn cá đang lững lờ bơi trong nước.
2. THƯỞNG THỨC NGHỆ THUẬT
Hãy dành thời gian nuôi dưỡng tâm hồn bằng cách thưởng thức nghệ thuật. Xem một vở kịch, tham dự một buổi triển lãm tranh, gia nhập một buổi hát nhạc… là những cách giúp tâm hồn tươi mới, cởi mở hơn.
3. NGÂM MÌNH TRONG BỒN NƯỚC ẤM:
Ngâm mình trong nước tắm nóng là cách tuyệt vời để cải thiện tuần hoàn máu và đào thải chất độc khỏi cơ thể qua tuyến mồ hôi.
“Nước ấm khoảng 38 độ C kích thích hệ thần kinh giao cảm và có tác dụng an thần, nước nhiệt độ cao hơn 42 độ C sẽ kích thích hệ thần kinh giao cảm và tiếp thêm năng lượng cho cơ thể.”
Bồn tắm độc lập DT-2006 có thiết kế và kiểu dáng hiện đại không những làm tôn thêm vẻ đẹp cho không gian phòng tắm của mỗi gia đình mà còn có tác dụng giúp chúng ta ngâm mình thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng.
✅ Phần thân bồn hình thon dài, độ sâu phù hợp
✅ Chất liệu Acylic cao cấp với độ bền cao
✅ Bề mặt chống trơn trượt
✅ Italian design – Eu standard
✅ Kích thước:
(1500x750x580)mm
(1600x800x580)mm
(1700x800x580)mm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.