Nắp bồn cầu  có gì đặc biệt mà bán chạy đến vậy? Sản phẩm này có thật sự thông minh và vượt trội không? Ưu điểm nổi bật so với những nắp bồn cầu thông thường là gì? Bên dưới là những tính năng cũng như lý do nắp bồn cầu tự rửa này được ưa chuộng. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến HUGE.

Nắp bồn cầu thông minh là gì? Các tính năng và ưu nhược điểm?

Đây là dòng sản phẩm đang được ưa chuộng và sử dụng nhiều. Đặc biệt, nắp bồn cầu tự rửa có nhiều tính năng công dụng vượt trội. Hãy cùng HUGE tìm hiểu thêm ở bên dưới nhé.

1. Nắp bồn cầu là gì?

Nắp bồn cầu tự rửa là loại nắp đặc biệt được thiết kế riêng và sử dụng riêng cho mẫu bồn cầu thông minh. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm là có thể giúp bạn làm sạch sau khi đi vệ sinh. Bất kể là nam hay nữ, hoặc trẻ em đều có thể sử dụng chức năng tự rửa của nắp bồn cầu. Việc của bạn là chỉ cần mua về lắp đặt cho bồn cầu cảm ứng nhà mình.

Sản phẩm còn có nhiều cách gọi khác nhau như nắp bồn cầu tự rửa, nắp bệt sưởi ấm….

Ở Việt Nam, sản phẩm này có thể chưa phổ biến nhưng đây chắc chắn là xu hướng sản phẩm thông minh trong tương lai gần. Còn ở Nhật Bản, Hàn Quốc có đến 90% hộ gia đình sử dụng nắp bệt thông minh.

2. Chức năng của nắp bồn cầu tự rửa

Chức năng sưởi: Người dùng sẽ cảm thấy thoải mái, dễ chịu khi đi vệ sinh. Đặc biệt, sản phẩm có chức năng làm ấm, khử mùi hôi hay sấy khô sau khi rửa. Đây là chức năng nổi bật, và cũng là lý do khiến cho nhiều khách hàng lựa chọn.

Tự đóng mở nắp: Sản phẩm được tích hợp tính năng cảm ứng nên có thể tự động mở nắp khi bạn cách bồn cầu khoảng 50m, và tự động đóng nắp sau khi đi vệ sinh xong. Với tính năng này bạn không cần phải chạm tay vào nắp của bồn cầu như một số mẫu thông thường.

Nắp được trang bị 2 vòi vệ sinh ở phía trước, và phí sau. Mục đích chính là điều chỉnh nhiệt độ, áp lực nước, cách di chuyển của dòng nước khi xả, giúp tiết kiệm nước tối đa.

Bảng điều khiển có nhiều nguyên lý hoạt động khác nhau như dùng điện, dùng pin, hoặc dùng núm vặn kim loại.

Nếu sử dụng dòng sản phẩm cao cấp hơn sẽ có thêm đèn LED với chức năng làm sáng khi đi vệ sinh.

3. Ưu nhược điểm của bồn cầu tự rửa

Bên dưới là ưu nhược điểm của sản phẩm này:

3.1. Ưu của nắp bồn cầu

Điều chỉnh nhiệt độ ghế ngồi với chức năng chính là làm ấm

Điều chỉnh nhiệt độ nước với chức năng tự rửa, xả, sấy

Điều chỉnh nhiệt độ gió sấy

Nắp có kích thước nhỏ, gọn nên thuận tiện khi vận chuyển

Nắp có chức năng sưởi ấm thích sử sử dụng trong mùa đông sắp tới

Thích hợp sử dụng cho cả người già, và trẻ nhỏ

Đặc biệt, nắp bồn cầu treo tường hay tự rửa có thể dễ dàng lắp đặt cho nhiều thương hiệu khác nhau

3.1. Nhược điểm

Mặc dùng sản phẩm được sử dụng rất nhiều ở Nhật Bản, Hàn Quốc nhưng vẫn còn khá mới mẻ ở Việt Nam. Đặc biệt, sử dụng chủ yếu bằng bảng điều khiển điện tử nên nhiều người sẽ cảm thấy bỡ ngỡ khi mới lắp đặt. Và giá thành của sản phẩm này cũng cao hơn những loại nắp cơ.

4. Chất liệu sản phẩm

Các mẫu nắp bồn cầu tự rửa được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, có khả năng chịu lực cao, thời hạn sử dụng lên đến 10 năm. Chất liệu nhựa khá an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng, bề mặt sáng bóng, khả năng chống bám bẩn cao.

Trên đây là các thông tin về nắp bồn cầu như ưu nhược điểm, các tính năng, chất liệu. Đại lý, hay showroom có nhu cầu nhập số lượng lớn với nhiều chính sách ưu đãi hãy đến với HUGE trong tháng 9 này nhé.

https://huge-germany.com/