GIÃN CÁCH XÃ HỘI – Ở NHÀ VẪN VUI

GIÃN CÁCH XÃ HỘI – Ở NHÀ VẪN VUI
Trong những ngày này, tình hình dịch bệnh ?????-?? đang có những diễn biến vô cùng phức tạp trên cả nước. Vậy nên người dân tại địa phương đang thực hiện chỉ thị giãn cách xã hội của Chính phủ tích cực đẩy lùi ?????-??
? Tại sao bạn không tận dụng “thời điểm vàng” này để làm mới bản thân và tìm kiếm niềm vui từ những điều bình dị nhất. Với 4 gợi ý dưới đây, Huge hi vọng bạn sẽ có thời gian nghỉ ngơi tại nhà những ngày này vô cùng ý nghĩa.
1/ Nâng cao sức khỏe, thể dục thể thao thường xuyên.
▪ Khi các phòng gym, trung tâm thể thao… tạm dừng hoạt động để tránh nguy cơ lây lan của Covid-19 thì hãy lên kế hoạch một khung giờ cố định, tập theo các bài tập đơn giản và duy trì mỗi ngày.
2/ Massage thư giãn.
▪ Massage thư giãn vừa giúp giảm stress, giảm mệt mỏi sau những ngày làm việc căng thẳng, hỗ trợ tăng cường sức khỏe, lưu thông tuần hoàn máu, giảm đau nhức các cơ bắp trong nhiều giờ liên tiếp.
3/ Vào bếp nấu và trang trí những món ăn thật là ngon.
▪ Với những cô nàng yêu thích ẩm thực nhưng chưa có thời gian để học thì đây chính là khoảng thời gian hoàn hảo. Bạn có thể bắt đầu bằng những món ăn mà bản thân và gia đình yêu thích và bày trí thật đẹp mắt nhé.
4/ Tổng vệ sinh nhà cửa sạch sẽ.
▪ Dọn nhà không chỉ giúp loại bỏ đám bụi bẩn tích tụ lâu ngày mà còn giúp bạn tái cơ cấu chỗ ở và hiểu hơn về tổ ấm của mình. Một căn phòng sạch sẽ sẽ giúp môi trường sống của bạn an toàn hơn đặc biệt trong những ngày dịch bệnh như hiện nay.
5/ Áp dụng các biện pháp phòng chống dịch.
▪ Đại dịch vẫn đang diễn biến phức tạp toàn cầu, vì thế hãy bạn hãy ở nhà và thực hiện tốt “Thông điệp 5K”: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tụ tập – Khai báo y tế. Hãy giữ an toàn cho bạn và cả động đồng trước đại dịch ?????-??.
Hãy cùng Huge chung tay đẩy lùi dịch bệnh !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.