ĐIỀU KIÊNG KỊ KHI ĐẶT BỒN CẦU

Có những điều kiêng kị khi đặt bồn cầu mà bạn cần phải biết vì nếu đặt những vật dụng không đúng phong thủy sẽ mang đến những điều không tốt cho gia chủ. Mời bạn tham khảo một số cách đặt sau đây.

1. Không đối diện với giường ngủ:

Một số căn hộ có diện tích hạn chế rất khó có thể tránh khỏi điều này tuy nhiên bạn nên tránh đặt bồn cầu đối diện giường ngủ để tránh cho việc phải nghe thấy tiếng ổn xả nước ban đêm giấc ngủ sẽ không được chọn vẹn.

Bồn-cầu-không-được-đối-diện-với-phòng-ngủ

2. Bồn cầu không ngược hướng với nhà:

Điều này không những gây lên sự bất tiện khi sử dụng mà còn đi ngược lại với quy luật thiết kế nội thất thông thường nên không tốt về mặt giá trị phong thủy không tốt về mặt giá trị phong thủy, cũng như hấp thụ nguồn năng lượng tốt.

3. Bồn cầu không đặt gần hướng bếp:

Theo phong thủy bồn cầu nhà vệ sinh thuộc Thủy còn bếp thuộc Hỏa, Thủy và Hỏa luôn xung khắc với nhau sẽ tạo ra một nguồn năng lượng hỗn loạn, gây ảnh hưởng đến sức khỏe các thành viên trong gia đình bạn.

4. Bồn cầu không đặt hướng bắc

Hướng này tượng trưng cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình mà bồn cầu là một trong những thiết bị chứa nhiều tà khí. Nếu xoay về hai hướng này thì rất có nguy cơ sức khỏe của gia đình bị ảnh hưởng rất nhiều. Những bệnh mà bạn có thể gặp phải có thể là: không lưu thông khí huyết, xơ cứng động mạch, sỏi thận, đau dạ dày,…

5.Không đặt bồn cầu đối diện với cửa nhà vệ sinh

Tuyệt đối không để bồn cầu đối diện với cửa ra vào trong căn phòng sinh vì điều này có thể khiến nhà gặp phải chuyện thất thoát về tiền bạc, tài chính. hơn thế nữa, cách thiết kế này lại rất thiếu vẻ đẹp, có thể gây ra khá nhiều bệnh tật, khung tranh hưởng đến sức khỏe các thành viên trong căn hộ.

Nếu cần tư vấn thêm về những bồn tắm hiện tại nhà bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để có một không gian phù hợp nhé.

HUGE VIETNAM  TRUNG TÂM HỖ TRỢ & TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/24
HOTLINE: 0822 688 588 – EMAIL: hugevina@gmail.com  – WEBSITE: huge-germany.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.