CÔNG NGHỆ MẠ CHROME CHO THIẾT BỊ, PHỤ KIỆN NHÀ TẮM.

CÔNG NGHỆ MẠ CHROME CHO THIẾT BỊ, PHỤ KIỆN.

Chrome là một nguyên tố kim loại, nhưng ít được sử dụng ở dạng rắn. Trong sản xuất đặc biệt là các sản phẩm thiết bị, phụ kiện nhà tắm Chrome thường được mạ một lớp mỏng bảo vệ bề mặt, ngăn kim loại tiếp xúc trực tiếp với oxi trong không khí gây ra hiện tượng hoen rỉ. Tạo cho bề mặt luôn sáng bóng, trơn mịn và không rỉ sét.

Các ưu điểm của công nghệ mạ Chrome:

  • Bám dính tốt, không bong chóc, luôn duy trì độ sáng bóng.
  • Giúp sản phẩm có được độ bền lâu hơn
  • Chịu được trong điều kiện khắc nhiệt và nhiệt độ cao
  • Bóng đẹp, mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm
  • Lớp mạ này có thể dùng làm trang trí, tăng khả năng chống mài mòn, bôi trơn, tăng độ cứng bề mặt mà được mạ
  • Ngăn chặn quá trình oxy hóa kim loại

Có thể nói mạ Chrome là sự lựa chọn tuyệt vời cho những sản phẩm thiết bị, phụ kiện nhà tắm thuộc dòng cao cấp. Hiện tại các sản phẩm thiết bị, phụ kiện nhà tắm của Huge phần đa số đều được mạ Chrome như sen cây, sen sàn, vòi rửa… và một số phụ kiện khác, những sản phẩm này có độ bền rất cao và luôn an toàn cho người sử dụng. Ví dụ: Series SEN CÂY NHIỆT ĐỘ ALADDIN ROSE GOLD (H-SH966R)  Sản phẩm được sản suất bằng đồng Italia, bề mặt mạ 5 lớp (niken>10um, chrome>0,3um) Sử dụng cartrige cao cấp độ bền trên 70.000 lần. Hàm lượng chì (pb) 0,013% (mức an toàn 0,025%)

Nếu bạn đang có nhu muốn sở hữu những bộ thiết bị, phụ kiện vệ sinh mạ Chrome sáng bóng, sang trọng, chất lượng tốt, độ bền cao và luôn đảm bảo an toàn sức khoẻ của cả gia đình. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

HUGE VIETNAM  TRUNG TÂM HỖ TRỢ & TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/24
HOTLINE: 0822 688 588 – EMAIL: hugevina@gmail.com  – WEBSITE: huge-germany.com

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.