Bồn cầu treo tường

Bên cạnh những mẫu bồn cầu thông dụng, bồn cầu treo tường cũng được nhiều gia đình lắp đặt trong không gian phòng tắm nhà mình. Trong đó, sản phẩm nổi bật nhất và có nhiều tính năng ưu việt phải kể đến bồn cầu HUGE. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ưu điểm, các tính năng đặc biệt của dòng sản phẩm này ở bên dưới nhé.

1. Bồn cầu treo tường HUGE

HUGE là thương hiệu bồn cầu thông minh, bồn cầu 1 khối và treo tường nổi tiếng, được trưng bày ở nhiều đại lý trên toàn quốc. Với bề dày 10 năm xây dựng, và phát triển. Các mẫu sản phẩm HUGE luôn được khách hàng tin tưởng lắp đặt trong không gian phòng tắm. Tất cả các dòng sản phẩm bồn cầu mang thương hiệu HUGE đều đạt được những tính năng ưu việt, công nghệ sản xuất hiện đại, kiểu dáng sang trọng tinh tế, chính sách bảo hành sau bán hàng có thể làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Một trong những dòng sản phẩm nổi bật, được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất có thể nhắc tới bàn cầu treo tường HUGE. Ngoài tên gọi bàn cầu treo tường, dòng sản phẩm này còn được gọi là bồn cầu âm tường. Điểm khác biệt của dòng sản phẩm này là không có bệ đỡ, mang đến sự mới lại và độc đáo cho mọi không gian. Rất thích hợp sử dụng, lắp đặt ở những phòng tắm có diện tích nhỏ hẹp.

2. Ưu nhược điểm của bàn cầu treo tường HUGE

2.1. Ưu điểm của bồn cầu treo tường HUGE

Tiết kiệm không gian: Đây là mẫu bồn cầu âm tường và không có giá đỡ ở bên dưới như một số mẫu bồn cầu hiện nay. Vì thế, dòng sản phẩm không tốn nhiều diện tích lắp đặt – tiết kiệm diện tích tối đa – rất thích hợp lắp đặt trong các căn hộ chung cư hay không gian phòng tắm nhỏ hẹp.

Dễ dàng vệ sinh: Thiết kế treo tường, không có phần đến nên việc vệ sinh cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Các mẫu bồn cầu thông thường có phần đỡ và việc vệ sinh phần đỡ rất khó khăn, nhiều gia đình thường không hoặc bỏ qua vệ sinh chân bồn cầu mà chỉ vệ sinh trong lòng bồn cầu như thế sẽ khiến cho vi khuẩn bám rất lâu ở chân bồn cầu nhưng điều này không xảy ra với dòng sản phẩm treo tường này.

Tính thẩm mỹ cao: Kiểu dáng hiện đại, sang trọng, phá cách là một trong những ưu điểm nổi bật nhất của bàn cầu treo tường. Không cần phải thiết kế lại cả phòng tắm, hay sử dụng các sản phẩm có kiểu dáng cầu kỳ - bạn chỉ cần lắp đặt bàn cầu treo tường cũng đã tác động không nhỏ đến diện mạo của không gian này.

Hạn chế tiếng ồn: Các dòng bồn cầu thông thường sẽ phát ra tiếng ồn rất lớn khi xả nước, nhất là các mẫu bồn cầu cơ. Còn với sản phẩm treo tường này tiếng xả nước rất nhỏ, không gây tiếng động lớn nhất là trong không gian chật hẹp thường có tiếng vọng.

2.2. Hạn chế của bồn cầu âm tường

Lắp đặt khó khăn hơn các mẫu bồn cầu thông thường: Để lắp đặt được két nước âm tường, cần phải có giá đỡ ở bên trong. Vì thế, bạn cần đục phần hốc tường ra một cách khéo léo và đúng kỹ thuật. Việc sửa chữa bồn cầu âm tường cũng rất khó khăn, phức tạp. Khi bị hỏng cũng cần đục tường để lấy két nước bên trong.

Giá thành: Các mẫu bồn cầu treo tường thường có giá đắt hơn một số mẫu bồn cầu thông thường, đây cũng là nhược điểm của dòng sản phẩm cao cấp này. Giá bàn cầu treo tường khá cao nên nó là sản phẩm thuộc phân khúc khách hàng trung và cao cấp.

https://huge-germany.com/