THAY THẾ “MODE” HIỆN ĐẠI CHO NHÀ TẮM TRUYỀN THỐNG

THAY THẾ “MODE” HIỆN ĐẠI CHO NHÀ TẮM TRUYỀN THỐNG
Nhà vệ sinh vốn là nơi “gác lại âu lo” – khơi nguồn cảm xúc, là không gian riêng tư để chúng ta được thoải mái là chính mình, nhưng đây cũng là nơi thường xuyên ta gặp phải những vấn đề không mong muốn tuy không phải là nghiêm trọng nhưng đôi khi cũng làm ta khóc dở, mếu dở:
– Hết giấy khi đi vệ sinh: Éo le khi… hết giấy! Nhưng dùng giấy bạn có cảm thấy tốt hơn không? Theo những nghiên cứu hiện đại. Các vòi rửa vệ sinh nhẹ nhàng và vệ sinh hơn trong khi giấy vệ sinh chỉ làm dây bẩn ra xung quanh. Các vòi rửa vệ sinh hoạt động bằng cách phun một dòng nước nhỏ rửa sạch mọi chất thải còn sót lại. Với Huge, chúng ta chẳng cần lo về giấy vệ sinh khi vòi rửa tự động đa chế độ luôn sẵn sàng làm sạch bất kỳ lúc nào. Chế độ rửa nhẹ nhàng, êm ái mang đến cảm giác thoải mái, thư giãn cho người sử dụng.
– Ác mộng “ướt át”: Thật bực bội khi vòi xịt làm nước bắn “tung tóe” khắp nơi!
Với Huge, vòi rửa phun bọt khí kết hợp với góc rửa được nghiên cứu tỉ mỉ luôn đảm bảo áp lực nước phù hợp nhất để mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng, xua tan nỗi lo “ướt át” khi sử dụng.
– Ác mộng bồn cầu không sạch: Thật bất an khi bàn cầu thiếu sạch sẽ dù đã mất nhiều thời gian lau rửa kĩ càng! Với Huge tất cả các sản phẩm được làm bằng sứ như bồn cầu, chậu rửa lavabo, bồn tiều nam… đều được sản xuất theo công nghệ men sứ Aqua ceramic chống xước, chống bám cặn bẩn với những vi khuẩn không nhìn thấy được bằng mắt thường – đáp ứng chuẩn mực sạch sẽ tối ưu, cùng tính năng tự động vệ sinh vòi rửa giúp người dùng hoàn toàn an tâm về vấn đề vệ sinh.
– Ác mộng “lạnh lẽo” mùa đông: Thật “rùng mình” mỗi lần ngồi lên bàn cầu lạnh lẽo khi mùa đông về!
Với HUGE, tính năng sưởi ấm bệ ngồi tức thì có thể giúp người dùng tận hưởng sự ấm áp và dễ chịu, không còn cảm giác giật mình vì cái lạnh chạm vào làn da.
Giờ đây, mọi nỗi lo của nhà vệ sinh truyền thống đều được giải quyết với Huge. Hãy tận hưởng chuẩn mực sạch sẽ mà Huge mang lại, và để công nghệ “chạm” tới cảm xúc của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.