Sen cây nhiệt độ Huge là dòng sản phẩm sen tắm nhiệt độ cao cấp, sở hữu kiểu dáng sang trọng, thiết kế thông minh cùng nhiều tính năng vượt trội. Với các dòng sen thông thường khác, bạn cần phải dùng tay để điều chỉnh nhiệt độ từ đó ảnh hưởng không ít đến trải nghiệm cũng như rất dễ bị bỏng. Còn sen cây của Huge tích hợp tính năng điều chỉnh nhiệt thông minh nên an toàn tuyệt đối cho trẻ em, người già, phụ nữ mang thai.

Sen cây nhiệt độ

Sen được thiết kế tinh tế, ấn tượng cùng van điều chỉnh nhiệt thông minh. Đây là dòng sản phẩm cần thiết cho mỗi gia đình, nhất là những gia đình có người già và trẻ em. Nhiệt độ nước được thiết lập ở ngưỡng an toàn là 38 độ C nên tình trạng bỏng là không thể xảy ra. Hãy tìm hiểu các mẫu sen đang bán chạy ở bên dưới.

1. Đôi nét về sen cây nhiệt độ Huge

Đây là dòng sản phẩm sử dụng công nghệ điều nhiệt tiên tiến, hiện đại bậc nhất hiện nay. Sen tắm nhiệt độ cao cấp được thiết kế van trộn thiết lập nhiệt độ an toàn ở ngưỡng 38 độ C nên khi sử dụng không cần dùng tay để điều chỉnh nhiệt độ nước như thông thường. Với thiết kế thông minh này sẽ giúp người sử dụng không bị bỏng, nhanh chóng đạt được nhiệt độ nước phù hợp từ đó nâng cao trải nghiệm khi tắm.

Công nghệ điều chỉnh nhiệt độ là công nghệ duy trì nước tắm ở một nhiệt độ nhất định được thiết lập sẵn, không cần dùng tay để điều chỉnh như các mẫu sen thông thường.

Huge ứng dụng công nghệ Thermostat: Công nghệ Thermostat giúp thiết lập nhiệt độ một cách chính xác, ổn định, không gây bỏng nên rất an toàn khi sử dụng. Nút điều chỉnh nhiệt độ ở tay nắm luôn ổn định, thân sen không bị quá nóng, nhiệt độ luôn được thiết lập ở 38 độ C nên việc gây bỏng là không thể xảy ra.

2. 3 ưu điểm nổi bật của sen tắm nhiệt độ Huge

2.1. Thiết kế tinh tế, kiểu dáng sang trọng

Sản phẩm thuộc phân khúc khách hàng trung, và cao cấp nên được thiết kế với kiểu dáng sang trọng tinh tế và không kém phần thanh lịch. Không gian nhà tắm trở nên hiện đại, đẳng cấp hơn rất nhiều. Bề mặt mạ 5 lớp (niken>10um, chrome>0,3um) nên rất bền màu, chất lượng đi cùng năm tháng.

2.2. Sen cây nhiệt độ Huge có độ an toàn tuyệt đối

Van trộn vòi sen ổn định nhiệt độ có thể pha nước nóng với nước lạnh để đảm bảo nhiệt ở mức an toàn là 38 độ C, ngăn ngừa bỏng, đặc biệt là đối với trẻ em, người già, phụ nữ mang thai. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật nhất so với các mẫu sen thông thường, vì các mẫu sen thông thường sẽ phải dùng tay điều chỉnh nhiệt, nhiệt độ quá nóng sẽ dễ bị bỏng.

2.3. Sen tắm nhiệt độ chất lượng cao

Các dòng sen cây của Huge đều sử dụng cartrige cao cấp, cho độ bền trên 70.000 lần. Sản phẩm làm từ chất liệu đồng Italia cho độ bền vượt trội, không bị biến dạng dù trong bất kỳ điều kiện hay hoàn cảnh nào. Bề mặt mạ đến 5 lớp (niken>10um, chrome>0,3um) nên rất bền màu, dễ vệ sinh lau chùi vết bẩn.

2.4. Bảo vệ môi trường, an toàn cho sức khỏe

Các dòng sen khác thường có hàm lượng chì cao, và điều này không tốt cho môi trường cũng như ảnh hưởng nhiều đến sức khoẻ. Còn đối với dòng sen cây của Huge có hàm lượng chì (pb) 0,013%, trong khi mức an toàn cho phép là 0,025%. Vì thế, có thể nói dòng sen cây của Huge là sự lựa chọn tốt nhất cho môi trường và cho sức khỏe.

Trên đây là thông tin về sen cây nhiệt độ hay sen tắm nhiệt độ Huge và những ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm này như an toàn tuyệt đối do nhiệt được khóa ở mức 38 độ C, chất lượng cao, bảo vệ môi trường và an toàn cho sức khỏe. Đây là dòng sản phẩm đang nhận được nhiều sự lựa chọn của khách hàng, đại lý. Để trở thành đại lý phân phối sản phẩm cao cấp, chính hãng Huge-germany hãy liên hệ đến công ty chúng tôi.