VÒI SEN ÂM TƯỜNG – THAY ĐỔI PHONG CÁCH SỐNG HIỆN ĐẠI

Sen âm tường – Thay đổi phong cách sống hiện đại

Cuộc sống ngày càng hiện đại, bắt kịp xu hướng. Không chỉ mang lại sự tinh tế, hiện đại mà vòi sen tắm âm tường còn giúp tiết kiệm không gian hiệu quả. Ngoài ra, việc lựa chọn và lắp đặt sen cây tắm âm tường sao cho thật hài hòa hợp với không gian phòng tắm, mang lại tính thẩm mỹ tưởng chừng như giản đơn nhưng lại không hề đơn giản. Vậy trước khi lắp vòi sen tắm âm tường, cần lưu ý những điều gì?

1. Xem xét kích thước không gian phòng tắm

Khi có dự định lắm đặt vòi sen âm tường, bạn nên xem xét kỹ kích thước không gian phòng tắm. Bởi khi dùng sen âm tường cần có một khoảng không gian để phun ra tia nước, không làm ảnh hưởng đến các vị trí khác như bồn cầu, bồn tắm hay bồ rửa mặt…

Do đó, trước khi lựa chọn và tiến hành lắp đặt vòi hoa sen âm tường, bạn nên đo đạc, tính toán kích thước không gian phòng tắm thật hợp lý. Để sao đó lựa chọn kích thước vòi sen âm tường với kích thước thật phù hợp.  Theo chuyên gia, không gian tối thiểu phù hợp cho một vòi sen đơn đó là 32’’ x 32’’.

2. Xác định vị trí lắp đặt vòi hoa sen âm tường

Khâu tính toán kích thước phòng tắm đã xong, bạn sẽ tiến hành đến bước xác định vị trí lắp đặt của sen. Cụ thể, hãy xác định đích xác vị trí sẽ gắn vòi sen âm tường, cố gắng chọn vị trí tường lắp đặt biệt lập với không gian khác của phòng tắm. Vì khi sử dụng sẽ hạn chế được các tia nước bán ra xung quanh.

Nếu không gian phòng tắm của bạn tương đối hẹp cũng không sao, bạn hãy sử dụng thêm vách tắm kính để giúp hạn chế nước phải bắn ra ngoài, giữ không gian chung luôn sạch sẽ, khô ráo. Ngoài ra, bức tường lắp sen cây tắm âm tường cũng nên được xử lý chống thấm để tránh những ảnh hưởng đến tường, gây ẩm mốc.

Sang trọng, hiện đại, đẳng cấp là những gì mà bạn có thể cảm nhận khi sử dụng và trải nghiệm với vòi sen tắm âm tường. Nếu bạn đang tìm kiếm chiếc vòi sen tắm cho không gian nhà tắm mà bỏ qua chúng tôi là một thiếu sót lớn.  đa dạng kiểu dáng, mẫu mã sang trọng, chất liệu bền đẹp, chất lượng cao, nhập khẩu từ các nước châu Âu…Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, chế độ bảo hành chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn và hỗ trợ quý khách để lựa chọn được sản phẩm ưng ý cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.