NẮP BÀN CẦU THÔNG MINH HUGE VÀ NHỮNG CHỨC NĂNG ĐẶC BIỆT

Nắp bàn cầu thông minh HUGE là thiết bị ra đời nhằm giúp cho cuộc sống hiện đại an toàn, tiện nghi và thoải mái hơn. Sản phẩm nắp bàn cầu điện tử hay còn gọi là nắp rửa thông minh được cấu tạo như thế nào và có những chức năng gì đặc biệt? Cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu chung nắp bàn cầu thông minh Huge

Nắp bồn cầu thông minh Huge hay nắp bàn cầu điện tử Huge là một thiết bị có thể sử dụng với nhiều loại bàn cầu khác nhau và được tích hợp bởi những tính năng thông minh như sưởi ấm nắp ngồi, vòi rửa tự động bằng nước ấm, massger, sấy khô… những tính năng này có thể linh động tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu người dùng.

Với những gia đình đã lắp nắp bồn cầu truyền thống thì việc chuyển qua thay thế bằng nắp bồn cầu thông minh HUGE cũng không quá khó. Nắp bồn cầu thông minh Huge hiện có 3 kiểu dáng nắp chữ V, nắp chữ U, nắp chữ O đễ bạn có thể lựa chon cho phù hợp với chiếc bồn cầu nhà bạn.

Cấu tạo của nắp bàn cầu điện tử

Nắp bàn cầu điện tử sẽ bao gồm: Bộ phận làm ấm nắp ngồi, vòi phun vệ sinh trước và sau, bộ phận sấy khô, hệ thống điều chỉnh áp suất nước và cuối cùng là bảng điều khiển thông minh.

Các chức năng của nắp bàn cầu thông minh:

Nắp bàn cầu điện tử được tích hợp nhiều tính năng hiện đại và tiện lợi mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người sử dụng. Dưới đây là những chức năng nắp bàn cầu thông minh Huge

Chức năng làm ấm nắp ngồi:

Chức này này giúp bạn thư giãn khi đi toilet vào những ngày đông giá lạnh, đem lại sự thoải mái dịu nhẹ cho mọi đối tượng trong gia đình.

Chức năng chuyên dùng cho phụ nữ

Chức năng này sẽ làm nước ấm lên ở nhiệt độ dễ chịu. Chiếc vòi rửa sẽ làm sạch, massger mang lại cảm giác thú vị, đặc biệt với những “ngày ấy” của bạn không chỉ thoải mái mà còn sạch sẽ hơn vì được loại bỏ tối đa vi khuẩn gây bệnh.

Chức năng sấy khô

Đem đến luồng gió ấm áp giúp sấy khô sau khi đã được rửa sạch sẽ. Với chiếc nắp bàn cầu điện tử, bạn có thể tùy chỉnh nhiệt độ trong khoảng 40 – 60 độ C và sức gió sao cho mình cảm thấy dễ chịu nhất. Chức này giúp người dùng không còn cảm giác ướt át, luôn sạch sẽ, khô ráo. 

Chức năng vòi tự rửa

Vòi tự rửa sẽ phun nước đã được khử khuẩn để đảm bảo sức khỏe người dùng. Hoạt động vệ sinh thường nhật sẽ trở nên thoải mái và an toàn hơn bao giờ hết. Ngoài chức năng rửa chuyên dùng cho phụ nữ còn có rửa mát xa tốt cho người bị trĩ. 

Nắp bàn cầu điện tử Huge với những chức năng thông minh và tiện dụng, an toàn cho người dùng Nắp bàn cầu điện tử Huge  cũng được thiết kế nhiều kiểu dáng phù hợp nhiều loại mẫu mã bàn cầu mới hoặc đã có sẵn trong gia đình. Lắp đặt dễ dàng, đơn giản. Sử dụng tiết kiệm giấy, tiết kiệm điện. 

Để được tư vấn và báo giá nắp bàn cầu thông minh HUGE vui lòng liên hệ:

HUGE VIETNAM  TRUNG TÂM HỖ TRỢ & TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/24
HOTLINE: 0822 688 588 – EMAIL: hugevina@gmail.com  – WEBSITE: huge-germany.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.