GIỚI THIỆU HUGE VIỆT NAM

VỀ HUGE VIỆT NAM

HUGE VIỆT NAM là thương hiệu hàng đầu về thiết bị nhà tắm thông minh đạt tiêu chuẩn toàn cầu thuộc Công ty cổ phần Smart BKG. Huge Việt Nam đã và đang mang đến cho hàng triệu khách hàng những không gian phòng tắm sang trọng, đẳng cấp với nhiều tiện ích. Tạo ra một tiêu chuẩn sống hiện đại, chất lượng quốc tế. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển với chất lượng và uy tín đã xây dựng lòng tin vững chắc của khách hàng, đối tác. Chúng tôi không ngừng vươn lên mở rộng quy mô trên phạm vi toàn cầu.

Với phương châm “Lấy uy tín để khẳng định thương hiệu, lấy sự tận tâm, chuyên nghiệp đổi lấy sự hài lòng của quý khách hàng”, Huge đã trở thành thương hiệu vững vàng trên thị trường thiết bị vệ sinh cao cấp.Trên hành trình của mình với sứ mệnh mang lại giá trị bền vững cho khách hàng và Quý đối tác, Huge đã đem lại cơ hội kinh doanh, đồng hành cùng phát triển cho hơn 50+ Quý đối tác trên toàn quốc.

Ngoài mẫu mã đẹp, sang trọng, hiện đại và độ bền đi cùng thời gian, chúng luôn tiên phong trong việc áp dụng nền khoa học, công nghệ kỹ thuật tiên tiến mới nhất vào các thiết bị vệ sinh thông minh của mình, tiêu biểu như bồn cầu thông minh, nắp bồn cầu thông minh, sen vòi thông minh.

Giới thiệu Huge Việt Nam

TẦM NHÌN

HUGE VIỆT NAM – số 1 về giải pháp bồn cầu thông minh“. Trước nhu cầu và mong muốn ngày một cao hơn của khách hàng về thiết bị nhà tắm, thiết bị vệ sinh thông minh. Từ sự tận tâm phát triển, cải tiến không ngừng nghỉ, chúng tôi đang hướng đến vị trí số 1 về giải pháp bồn cầu thông minh trên thị trường. Điều đó được thể hiện bằng sự đa dạng trong hệ sinh thái sản phẩm bồn cầu thông minh và nắp bồn cầu thông minh của Huge. Giúp mang đến cho từng khách hàng và từng công trình những giải pháp tối ưu về công dụng sản phẩm cũng như chi phí đầu tư.

SỨ MỆNH

Với đối tác: Huge Việt Nam đã tạo ra những giá trị bền vững cho tất cả các thành viên trong chuỗi cung ứng bằng cách đảm bảo mức lợi nhuận hợp lý thông qua các sản phẩm, dịch vụ đầy tính sáng tạo, chuyên nghiệp, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Với người tiêu dùng: Huge mang đến những sản phẩm vệ sinh thông minh có chất lượng tốt, độ bền cao, nhiều tính năng ưu việt và thân thiện môi trường.

Với cổ đông: Huge không chỉ dừng ở việc mang lại mức lợi nhuận tối đa trong dài hạn mà luôn giữ uy tín, tạo niềm tin với những khoản đầu tư lâu dài.

Với cộng đồng: Huge Việt Nam tích cực tham gia phát triển các ứng dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại, làm đẹp không gian nội thất phòng tắm đặc biệt là ưu tiên về những dự án có giá trị nhân văn sâu sắc như nâng cao sức khỏe, bảo vệ môi trường.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Với phương châm kinh doanh bằng TÍN -TÂM- NHÂN, “Chất lượng tốt nhất, dịch vụ nhanh chóng nhất và giá cả hợp lý nhất”, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách!
Huge Việt Nam lấy chữ TÍN làm kim chỉ nam, là tải sản và danh dự của Công ty. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình và chuẩn bị tốt nhất để thực hiện những gì cam kết với khách hàng và đối tác, đặc biệt là những cam kết về chất lượng – sản phẩm – dịch vụ.

Huge Việt Nam đặt chữ TÂM làm nền tảng trong mọi hoạt động của Công ty. Thượng tôn đạo đức nghề nghiệp và đạo đức với cộng đồng, xã hội. Công ty chúng tôi luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu. Sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của Công ty chúng tôi. Đồng thời Huge đã và đang sẽ luôn phục vụ khách hàng bằng tâm lực của mình. Chúng tôi luôn hiểu rõ sứ mệnh phục vụ – chăm sóc khách hàng là điều quan trọng nhất.

Huge Việt Nam coi chữ NHÂN là chìa khóa của sự thành công – luôn luôn xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp và xã hội bằng sự thiện chí, tính cộng đồng và nhân văn. Đồng thời, chúng tôi luôn coi con người là tài sản quý giá nhất. Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và gắn kết. Thực hiện các chính sách phúc lợi tốt nhất, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho toàn bộ CBCNV.

Huge Việt Nam xin gửi lời chúc sức khỏe và hợp tác đến toàn thể Quý khách hàng, đối tác, bạn hàng trong và ngoài nước.

Tất cả vì một tương lai tươi sáng và bền vững!