GIỚI THIỆU HUGE VIỆT NAM.

HUGE Là thương hiệu chuyên cung cấp các thiết bị vệ sinh thông minh, cao cấp. Huge đã mang đến cho hàng triệu khách hàng những không gian phòng tắm đẳng cấp, tiện nghi và sang trọng, cùng với  phong cách sống hiện đại, tiêu chuẩn chất lượng toàn quốc tế. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển với chất lượng và uy tín đã xây dựng lòng tin vững chắc của khách hàng, đối tác. Chúng tôi không ngừng mở rộng quy mô trên phạm vi toàn cầu.

Ngoài mẫu mã đẹp, sang trọng, hiện đại và độ bền đi cùng thời gian, chúng luôn tiên phong trong việc áp dụng nền khoa học, công nghệ kỹ thuật tiên tiến mới nhất vào các thiết bị vệ sinh thông minh của mình, tiêu biểu như bàn cầu thông minh, nắp bàn cầu thông minh, sen vòi thông minh.

Giới thiệu Huge Việt Nam

Giới thiệu Huge Việt Nam

GIÁ TRỊ CỐT LÕI 

Với phương châm “Lấy uy tín để khẳng định thương hiệu, lấy sự tận tâm, chuyên nghiệp đổi lấy sự hài lòng của quý khách hàng ”Huge đã trở thành thương hiệu vững vàng trên thị trường thiết bị vệ sinh cao cấp. Ngay từ khi còn sơ khai chúng tôi đã xác định rõ ràng chiến lược hoạt động và giá trị cốt lõi của công ty. Chúng tôi xây dựng hệ thống tư vấn quản lý, kinh doanh và sản xuất sản phẩm theo quy trình tiêu chuẩn nghiêm ngặt của từng thị trường, nhằm thúc đẩy hiệu quả, tính chuyên nghiệp và sáng tạo trong mọi thời điểm.

  • Đem lại giải pháp gia tăng lợi nhuận cho nhà phân phối và đại lý trên cơ sở hướng tới xây dựng hệ sinh thái kinh doanh ổn định và lâu bền.
  • Bảo vệ người tiêu dùng bằng chính sách bán hàng đúng giá, sản phẩm chất lượng đi đôi với giá thành.

SỨ MỆNH

Với đối tác, Huge đã tạo ra những giá trị bền vững cho tất cả các thành viên trong chuỗi cung ứng bằng cách đảm bảo mức lợi nhuận hợp lý thông qua các sản phẩm, dịch vụ đầy tính sáng tạo, chuyên nghiệp, thỏa mãn nhu cầu mà khách hàng đã lựa chọn.

Với người tiêu dùng Huge mang đến những sản phẩm vệ sinh thông minh có chất lượng tốt, độ bền cao, nhiều tính năng ưu việt và thân thiện môi trường.

Với cổ đông, Huge không chỉ dừng ở việc mang lại mức lợi nhuận tối đa trong dài hạn mà luôn giữ uy tín, tạo niềm tin với những khoản đầu tư lâu dài.

Với cộng đồng: Huge tích cực tham gia phát triển các ứng dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại, làm đẹp không gian nội thất phòng tắm đặc biệt là ưu tiên về những dự án có giá trị nhân văn sâu sắc như nâng cao sức khỏe, bảo vệ môi trường giúp hành tinh của chúng ta ngày càng xanh, sạch đẹp.

TẦM NHÌN:

Từ cái tâm đam mê không ngừng nghỉ, chúng tôi với những gì đã đạt được sẽ luôn cố gắng tu dưỡng,nâng cao trình độ kiến thức, tác phong chuẩn chỉ của tất cả cán bộ, công nhân viên đưa thương hiệu HUGE từng bước đạt chuẩn quốc tế, mục tiêu sẽ trở thành doanh nghiệp đi đầu trong trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh về thiết bị vệ sinh thông minh cao cấp.

Tải Catalogue