Bồn cầu 1 khối là mẫu bồn cầu đang được sử dụng nhiều hiện nay, đặc biệt sản phẩm thích hợp lắp đặt trong mọi không gian nhà tắm. Thiết kế hiện đại, thân cầu và két nước dính liền giúp việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn. Hãy cùng HUGE tìm hiểu về sản phẩm này, và so sánh ưu nhược điểm so với loại 2 khối ở bên dưới.

Bồn Cầu 1 Khối

Thân cầu và két nước được thiết kế liền nhau không chỉ giúp cho việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn, mà còn tạo ra ít khe hở khiến vi khuẩn khó bám trên bề mặt. Đặc biệt, việc lắp đặt cũng thuận tiện hơn rất nhiều.

1. Bồn cầu 1 khối là gì?

Bàn cầu 1 khối là dòng sản phẩm có két nước được thiết kế liền với bệt tạo nên một khối liền nhau.

Đặc biệt, với cách thiết kế này sẽ hạn chế khe hở giúp việc vệ sinh dễ dàng hơn – chống bám bụi. Về thẩm mỹ thường bồn cầu một khối có kích thước lớn, kiểu dáng sang trọng hiện đại hơn so với loại khối rời.

Giá thành sản phẩm cao hơn, tích hợp nhiều tính năng công nghệ hiện đại mà các mẫu bồn cầu thông thường không có được. Vậy nên mua bồn cầu một khối hay 2 khối? Câu trả lời là loại 1 khối.

2. Có nên kinh doanh bồn cầu liền khối

Theo các đánh giá mới nhất của nhiều đại lý thì khách hàng hiện nay có xu hướng thích sử dụng loại bồn cầu thông minh nguyên khối hơn. Bởi dòng sản phẩm này rất dễ lắp đặt, dễ sử dụng và tích hợp nhiều chức năng thông minh hiện đại. Đặc biệt, liền khối sẽ không tạo ra nhiều khoảng trống nên hạn chế bụi bẩn – dễ dàng cho việc vệ sinh.

Độ bền cũng như tính thẩm mỹ của loại 1 khối này cao hơn hẳn so với loại 2 khối. Về mặt thiết kế, sản phẩm thích hợp sử dụng trong những gia đình có kiểu kiến trúc hiện đại. Đặc biệt, thường lắp đặt trong các khách sạn 5 sao bởi giá trị và tính thẩm mỹ cao.

2.1. Nhu cầu sử dụng bồn cầu 1 khối nhiều

Cuộc sống hiện đại, con người hướng đến sự tiện lợi – tính thẩm mỹ cao nên sản phẩm bồn cầu liền khối chắc chắn sẽ dần thay thế cho mẫu bồn cầu thường. Vì thế, nhu cầu mua sắm và sử dụng bàn cầu một khối chắc chắn sẽ cực kỳ lớn.

2.2. Độ bền cao

Độ bền cao chính là lý do khiến cho mẫu sản phẩm này được ưa chuộng. Mẫu bàn cầu nguyên khối có thời gian sử dụng trên 10 năm. Đặc biệt, sản phẩm ít khi sẩy ra lỗi nên khách hàng tin tưởng sử dụng bồn cầu một khối ngày càng nhiều.

2.3. Đem lại doanh số cao cho đại lý

Theo thống kê mới nhất, nhu cầu sử dụng sản phẩm bồn cầu liền khối của khách hàng hiện nay rất nhiều.Vì thế, bàn cầu liền khối đã và đang chiếm được nhiều sự lựa chọn của khách hàng nên sẽ mang lại doanh số cực cao cho đại lý. Nhu cầu xây dựng, mở khu nghỉ dưỡng, resort cao cũng khiến lượng tiêu thụ của bồn cầu một khối ngày càng nhiều.

3. Giá bồn cầu liền khối bao nhiêu?

Hiện nay, bồn cầu một khối trên thị trường có rất nhiều kích thước – kiểu dáng – mẫu mã khác nhau nên mức giá cũng khác nhau. Đặc biệt, giữa các hãng cung cấp cũng có giá khác nhau. Bên dưới là giá tham khảo của một số hãng bồn cầu nổi tiếng:

Bồn cầu 1 khối HUGE: Để biết mức giá hãy gọi đến hotline của chúng tôi

Giá bồn cầu 1 khối toto chỉ từ 6 triệu – 18 triệu

Giá bồn cầu 1 khối inax chỉ từ 3 triệu đồng – 11 triệu đồng

Giá bồn cầu 1 khối viglacera chỉ từ 2 triệu đồng – 4 triệu đồng

Giá bồn cầu 1 khối Thái Lan từ 4 triệu đồng – 8 triệu đồng

4. Nên nhập bồn cầu nguyên khối giá tốt nhất ở đâu

HUGE tự hào là đơn vị cung cấp bồn cầu một khối tốt nhất hiện nay, đặc biệt nhiều khách sách – ưu đãi đặc biệt cho đại lý. Sản phẩm của HUGE đều có kiểu dáng hiện đại, thiết kế thông minh, chính sách bán hàng tốt nên chắc chắn làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

http://huge-germany.com/