BÀN CẦU THÔNG MINH THẾ HỆ MỚI (H-BS2089B) CÓ GÌ “HÓT” ?

Bàn cầu thông minh là thiết bị vệ sinh nhà tắm đang ngày càng trở nên quen thuộc hơn đối với cuộc sống của gia đình hiện đại. Trên thị trường hiện nay, không khó để tìm đến các thương hiệu bàn cầu thông minh như Viglacera, Toto, Inax…Huge. Thế nhưng một chiếc bàn cầu thông minh ” THẾ HỆ MỚI ” sẽ có những cải tiến gì về công nghệ? Bài này chúng ta cùng tìm hiều về chiếc Bàn cầu thông minh thế hệ mới (H-BS2089B) có gì “HÓT” ? so với những chiếc bàn cầu thông minh thông thường đang được bán trên thị trường nhé.

Đặc điểm khác biệt của bàn cầu thông minh thế hệ mới (H-BS2089B)

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bàn cầu thông minh và muốn có những trải nghiệm mới về những công nghệ ưu việt thì bàn cầu thông minh thế hệ mới mang thương hiệu Huge là một lựa chọn đúng đắn. Cùng xem qua video bên dưới để hiểu hơn về công nghệ, các tính năng và thông số kỹ thuật của chiếc bàn cầu này nhé.

 

 • Thiết kế và công nghệ Germany
 • Tích hợp két nước phụ 4.2L
 • Chức năng tạo bọt chống mùi, chống bắn nước
 • Tự động mở, đóng nắp từ xa
 • Tự động rửa, xả, sấy, mát xa
 • Điều chỉnh nhiệt độ nước
 • Điều chỉnh nhiệt độ nắp ngồi
 • Điều khiển từ xa hoặc chế độ 1 nút nhấn
 • Có màn hình hiển thị điện tử
 • Áp lực nước tiêu chuẩn 0.1-1.0Mpa
 • Bảo hành 24 tháng, bảo trì trọn đời

Là thương hiệu bàn cầu thông minh hướng đến trải nghiệm người dùng, bàn cầu thông minh Huge luôn đặt khách hàng lên đầu trong việc sáng tạo nên những chức năng ưu việt mà một chiếc bàn cầu thông minh cần sở hữu. 

Bàn cầu thông minh Huge có chức năng tạo bọt, chống mùi, chống bắn nước giúp cho không gian nhà vệ sinh luôn sạch sẽ, việc xử lý chất thải được xử lý ở ngay khâu “đầu ra” và không ảnh hưởng đến người dùng. 

Chức năng tự mở, đóng nắp từ xa khiến bạn không hề phải động tay, giúp người dùng tiếp cận với một cuộc sống thông minh, tự động, nơi máy móc phục vụ con người và mang đến trải nghiệm tuyệt hảo. 

Chức năng tự động rửa, xả, sấy, mát xa khiến toàn bộ quá trình diễn ra một cách trơn tru, người dùng được phục vụ tất cả những gì mình cần một cách hoàn hảo nhất. 

Bàn cầu thông minh Huge sẽ giúp bạn xua tan cái lạnh ngày đông với chức năng điều chỉnh nhiệt độ nước và điều chỉnh nhiệt độ nắp ngồi. 

Toàn bộ chức năng được điều hành bởi một màn hình điện tử đa dụng. Bên cạnh đó, bàn cầu thông minh Huge còn có thêm một bình chứa nước phụ 4,2l và áp lực nước tiêu chuẩn giúp cho việc xả nước không gặp bất cứ sự cố gì. 

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bồn cầu thông minh và muốn tìm hiểu thêm về bàn cầu thông minh mang thương hiệu Huge, vui lòng liên hệ:

HUGE VIETNAM  TRUNG TÂM HỖ TRỢ & TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/24
HOTLINE: 0822 688 588 – EMAIL: hugevina@gmail.com  – WEBSITE: huge-germany.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.