BÀN CẦU THÔNG MINH DÀNH RIÊNG CHO NHỮNG NHÀ TẮM CÓ DIỆN TÍCH NHỎ

Bạn thân mến! Với những căn hộ có diện tích trật hẹp rất khó để chúng ta tạo nên một không gian nhà tắm vừa sang trọng, vừa hiện đại… thế nhưng điều đó lại vô cùng đơn giản khi bạn xem bài viết dưới đây. Vâng đó chính là chiếc bàn cầu thông minh H-BS2088 mang thương  hiệu HUGE mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn ở bài viết này. Bàn cầu thông minh dành riêng cho những nhà tắm có diện tích nhỏ và phong cách thiết kế đơn giản nhưng lại không kém phần hiện đại, đẳng cấp.

Sau đây là một số các chức năng cơ bản của chiếc Bàn cầu thông minh H-BS2088.

– Với Kiểu dáng sang trọng, tinh tế đến từng chi tiết nhỏ nhất và luôn làm thỏa mãn trí tưởng tượng của bạn.
– Thiết kế không có két nước giúp ta tiết kiệm diện tích tối đa cho không gian phòng tắm
– Và cảm ứng xả chân rất tiện lợi, bàn cầu thông minh H-BS2088 bạn có thể nói lời tạm biệt với thời đại cúi xuống.
– Xả mạnh mẽ như 1 cơn lốc cuốn trôi hết các chất thải và những vi khuẩn trú ngụ trong bồn chỉ trong 3 giây, đặc biệt có thể tiết kiệm nước đến 40% so với bàn cầu thông thường.
– Pin được tích hợp ngay bên trong thân bàn cầu giúp ta không cần dự trù ổ cắm.
– Chất men cao cấp luôn sang bóng, sạch sẽ và chống bám bẩn.
Đặc biệt với chiếc bàn cầu thông minh này là khi đi vệ sinh bạn không cần phải lo mực nước thấp hay mất điện tất cả đều có thể xả nước và xả rất mạnh.

Các bạn thân mến bên trên mình mình vừa giới thiệu xong bàn cầu thông minh H-BS2088, Bàn cầu thông minh dành riêng cho những nhà tắm có diện tích nhỏ. Nếu có nhu cầu, hoặc thắc mắc gì xin để lại bình luận bên dưới và nhấn nút đăng ký kênh để theo dõi các thông tin tiếp theo mới nhất của chúng tôi. Xin chào và hẹn gặp lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.