So sánh sản phẩm
EnglishVietnamese
Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

') no-repeat center center;background-size: cover;background-color: rgba(0, 0, 0, .5)">

CÔNG TY CỔ PHẦN GUVINA

CÔNG TY CỔ PHẦN GUVINA

​HUGE là thương hiệu thiết bị nhà tắm, nhà bếp theo tiêu chuẩn Châu âu, có bản quyền chứng nhận số: H3560668 do Cục hữu trí tuệ cấp. HUGE luôn hướng đến sự dẫn đầu trong việc cung cấp các sản phẩm thiết bị nhà tắm, nhà bếp cao cấp cùng với những giá trị hoàn hảo theo tiêu chuẩn toàn cầu:  Công nghệ thông minh, Vẻ đẹp vĩnh cửu, Sáng tạo, Tiết kiệm năng lượng, An toàn, Thân thiện với môi trường và thân thiệt với người sử dụng. HUGE luôn tạo ra những sản phẩm thế hệ mới thông qua sự tích hợp và chú trọng từng chi tiết nhỏ, mang tính chất táo bạo nhưng dễ dàng phân biệt, đơn giản và trực quan phù hợp cho công nghệ tiên tiến và được áp dụng cho cuộc sống hiện đại ngày nay.

CÔNG TY CỔ PHẦN GUVINA là đơn vị đại diện phân phối các sản phẩm HUGE tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi có hệ thống đại lý tại hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc, nhằm mang đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Đã trải qua nhiều năm trên thị trường toàn cầu HUGE được công nhận là một thương hiệu rất có tín nhiệm với các đối tác và khách hàng.
Ngoài việc cung cấp cho khách hàng những những sản phẩm thiết bị thông minh, công nghệ tiên tiến, sang trọng và khác biệt, chúng tôi còn cam kết đưa ra một dịch vụ chăm sóc khách hàng nhanh chóng, chính xác và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Cam kết với khách hàng không chỉ là một triết lý trong công việc mà còn là sự thể hiện thận trọng trong từng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo thỏa mãn mọi nhu cầu khách hàng. HUGE đang thực hiện chính sách bảo hành kéo dài 5 năm, chế độ bảo trì suốt quá trình sử dụng. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm, phụ kiện thay thế luôn sẵn có đáp ứng kịp thời các trường hợp cần thiết.

Qua đây chúng tôi xin gửi lời tri ân tới tất cả các khách hàng, bạn hàng, đối tác đã tin tưởng sử dụng sản phẩm thiết bị nhà tắm, nhà bếp HUGE trong những năm qua. Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, quan tâm hợp tác của Quý khách hàng và đối tác trong và ngoài nước.
 
Tags: